Một nữ sinh Nghệ An nhảy cầu tự tử

(Dân trí) - Vào khoảng 3h sáng ngày 15/2, em Phan Thị Hoài T (học sinh lớp 11C9, Trường THPT Lê Quý Đôn, TP Vinh, Nghệ An) đã bỏ nhà đi đến cầu Bến Thuỷ rồi nhảy xuống sông Lam tự tử.

Đến sáng, không thấy con đâu, gia đình em T đã tìm kiếm khắp nơi, từ trường học đến nhà người thân đều không có tung tích. Một người thân phát hiện trên bàn học của T có 1 bức thư tuyệt mệnh kèm 1 tấm ảnh chân dung.

 

Nội dung lá thư cho thấy, trước đây T đã quen và yêu một sinh viên học âm nhạc tại Hà Nội. Gần đây, sinh viên này đã yêu một cô gái khác và không hề quan tâm đến T nhân ngày Valentine (14/2). Chính vì thế T thấy thất vọng và muốn tìm đến cái chết.

 

Có người cho biết, đã thấy T đi ra cầu Bến Thuỷ lúc nửa đêm với sắc mặt buồn rầu. Đến 15 giờ cùng ngày, gia đình đã thấy thi thể của em T trôi dạt dưới chân cầu Bến Thuỷ.

 

Cầu Bến Thuỷ được xem là chiếc cầu “tử thần”. Tại đây, đã có không ít sinh viên trường ĐH Vinh và những bạn trẻ ở tuổi yêu đương tìm đến gieo mình xuống dòng sông Lam để kết liễu cuộc đời khi gặp bế tắc trong cuộc sống. 

 

Ngàn Phố - Nguyễn Duy

Đang được quan tâm