Một gia đình bị giang hồ tra tấn bằng phân và ruột phích vỡ

(Dân trí) – Trong nhiều ngày, đối tượng “xăm trổ” liên tục khủng bố tinh thần gia đình bà Đinh Hải Lý bằng điện thoại, thậm chí ném phân, ruột phích vỡ trước cửa nhà.

Trao đổi với Dân trí, bà Đinh Hải Lý (số nhà 101 C16 Thanh Xuân Bắc,Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết: “Khoảng 22g ngày 12/5 có hai thanh niên một nam một nữ đến nhà tôi chửi bới, lăng mạ và ném mũ bảo hiểm vào người tôi. Các đối tượng đe doạ không cho tôi làm ăn buôn bán. Tôi “dọa” cho người nhà gọi điện cho công an thì nhóm này mới chịu bỏ đi”.


Camera an ninh ghi lại hình ảnh 2 thanh niên ném phân vào cửa nhà bà Lý
Camera an ninh ghi lại hình ảnh 2 thanh niên ném phân vào cửa nhà bà Lý


Đỉnh điểm của sự việc là vào khoảng 2g45 ngày 13/5, qua màn hình camera gắn trước cửa nhà, gia đình tôi chứng kiến hình ảnh hai thanh niên lạ mặt để xe máy cách nhà tôi khoảng 5m, chạy vào ném phân và ruột phích vỡ vào nhà tôi. Chúng tôi nhận ra một trong 2 thanh niên trên chính là đối tượng có xăm hình rồng, đã tìm đến nhà tôi vào tối hôm trước”.


Theo trình bày của bà Lý, ngay sau khi sự việc xảy ra, phía gia đình đã báo công an phường Thanh Xuân Bắc. “Khoảng 30 phút sau, có hai anh công an đến, nhưng họ chỉ chứng kiến sự việc, không chụp hình ghi lại hiện trường”, bà Lý nói.


"Lo sợ cho tính mạng người thân trong gia đình, gia đình tôi đã 2 lần  đơn kêu cứu gửi tới Công an quận Thanh Xuân. Gia đình tôi rất lo sợ vì có nhiều cuộc gọi điện thoại đến số máy của tôi với lời lẽ đe doạ, thách thức. Gia đình tôi đang rất hoang mang”.


Theo một số nguồn tin, bước đầu đối tượng nữ liên quan đến vụ việc đã được làm rõ. Báo Dân trí sẽ tiếp tục đăng tải thông tin mới nhất liên quan đến sự việc này.
Hải Phong