Bắc Ninh:

Mẹ xách “lủng lẳng” con ruột 20 ngày tuổi vì mâu thuẫn với bạn trai

(Dân trí) - Cơ quan công an xác định có vụ việc người mẹ túm cổ áo con ruột khoảng 20 ngày tuổi, xách “lủng lẳng” trên tay xảy ra trên địa bàn.

Chiều 13/6, Công an huyện Quế Võ (Bắc Ninh) có thông tin ban đầu về vụ việc người mẹ túm áo xách “lủng lẳng” con ruột xảy ra trên địa bàn được lan truyền trên mạng xã hội Facebook nhiều ngày qua.

Mẹ xách “lủng lẳng” con ruột 20 ngày tuổi vì mâu thuẫn với bạn trai - 1

Người mẹ đối xử thô bạo, xách con ruột lủng lẳng trên tay do mâu thuẫn với bạn trai được đăng tải trên mạng xã hội.

Theo cơ quan công an, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h30’ ngày 11/6, tại một nhà trọ thuộc xã Phương Liễu, huyện Quế Võ. Danh tính người phụ nữ trong bức ảnh được đăng tải là N.D.T (SN 2001, trú tại huyện Vũ Đông, TP. Thái Bình).

Quá trình điều tra xác định, giữa T. và anh N.V.T (SN 1989, bạn trai T., trú tại TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) xảy ra mâu thuẫn nên người này đã có hành động túm cổ áo, xách "lủng lẳng" con đẻ của mình.

Hành động của T. bị người bạn trai dùng điện thoại chụp hình lại rồi đăng lên mạng xã hội Facebook.

Công an huyện Quế Võ cho biết thêm, cháu bé vừa sinh được khoảng 20 ngày tuổi, chưa được đặt tên. Cháu bé là con chung của anh T. và T. Hai người này đang sinh sống với nhau như vợ chồng và chưa đăng ký kết hôn.

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook đăng tải câu chuyện một cháu bé sơ sinh bị mẹ ruột đối xử thô bạo được cho là xảy ra ở xã Phương Liễu.

Kèm theo câu chuyện trên là hình ảnh người phụ nữ trẻ đứng trước cửa phòng với biểu hiện đang tranh cãi với ai đó. Trên tay phải của người phụ nữ là một em bé đang đóng bỉm bị xách "lủng lẳng".

Câu chuyện trên đã thu hút sự quan tâm và phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng.

Nguyễn Trường

Đang được quan tâm