Nam Định:

Mẹ nhảy lầu tự tử ở bệnh viện sau khi đưa con trai bị đuối nước vào cấp cứu

(Dân trí) - Vụ việc thương tâm trên xảy ra vào ngày 21/9 tại Bệnh viện Nhi Nam Định. Theo đại diện bệnh viện, hành động dại dột, bột phát có thể do người mẹ không giữ được bình tĩnh khi biết con trai đã tử vong do đuối nước.

Thông tin từ Bệnh viện Nhi Nam Định cho biết, căn cứ vào hồ sơ lưu tại bệnh viện, vào 11h ngày 21/9, bệnh viện tiếp nhận bệnh nhi L.M. N. (2 tuổi, trú tại xóm 3, xã Thành Lợi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định) nhập viện trong tình trạng toàn thân tím tái, ngừng thở, ngừng tim, đồng tử giãn tối đa, được xác nhận đã tử vong trước khi nhập viện, do đuối nước.

Mẹ nhảy lầu tự tử ở bệnh viện sau khi đưa con trai bị đuối nước vào cấp cứu - 1

Hiện trường nơi chị H. nhảy từ tầng 7 bệnh viện xuống đất

Người nhà cháu bé cho biết đã phát hiện cháu bị ngã dưới ao và vớt cháu lên vào khoảng 10h30 phút cùng ngày.

Đến khoảng 11h40, thì có người phát hiện chị Vũ Thị H. (30 tuổi, mẹ cháu bé) đã nhảy từ tầng 7 của bệnh viện xuống đất. Chị H. sau đó được đưa sang Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định cấp cứu nhưng được xác định đã tử vong.

Theo trích xuất camera của Bệnh viện Nhi tỉnh Nam Định, sau khi nhận tin con tử vong, chị H. đã đi từ tầng 2 là nơi cháu cấp cứu lên tầng 7. Tại đây, chị H để lại đôi dép và 2 chiếc điện thoại rồi nhảy qua lan can tầng 7 xuống sân bệnh viện.

Trong chiếc điện thoại chị H. để lại trên tầng 7 còn có tin nhắn chị H. gửi cho người thân với nội dung thông báo tin con trai đã chết, đồng thời nhờ người nhà ở lại chăm sóc, nuôi nấng giúp con gái lớn.

Được biết, chồng chị H. vừa đi lao động ở Nhật Bản trước đó 5 ngày. Vụ đuối nước của cháu bé xảy ra ở nhà bố mẹ đẻ của chị H. ở xã Thành Lợi (huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định).

Đức Văn