Thứ tư, 08/04/2020 - 19:12

Phú Yên:

Liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước khi tắm biển, 3 người tử vong

Dân trí

Tại các bãi biển ở huyện Tuy An (Phú Yên) trong vòng 20 ngày gần đây đã xảy ra 3 vụ đuối nước làm 3 người tử vong thương tâm khi tắm biển.

Chiều ngày 8/4, đại diện Đồn Biên phòng An Hải, xã An Hòa Hải (H. Tuy An, tỉnh Phú Yên) cho biết, đã phối hợp với cơ quan chức năng bàn giao thi thể nam thanh niên T.Q.K. (SN 2002, trú xã An Ninh Đông) bị mất tích khi đang tắm biển.

Liên tiếp xảy ra các vụ đuối nước khi tắm biển, 3 người tử vong - 1

Khu vực xảy ra vụ đuối nước của thanh niên T.Q.K

“Chiều ngày 7/4, thanh niên K. tắm biển ở bãi biển thôn Phước Đồng, xã An Hòa Hải thì bất ngờ gặp dòng chảy xiết cuốn ra xa, đuối nước.

Sau khi nhận được tin Đồn Biên phòng An Hải đã cử 5 cán bộ chiến sĩ phối hợp với người dân ứng cứu nhưng không thành công. Đêm qua lực lượng vẫn túc trục để hỗ trợ tìm kiếm, đến sáng nay thì tìm thấy thi thể và bàn giao cho gia đình lo hậu sự” - đại diện Đồn Biên phòng An Hải cho hay.

Đây là vụ đuối nước thứ 3 liên tiếp trong vòng 20 ngày gần đây ở các bãi tắm ở huyện Tuy An.

Trước đó, vào các ngày 20 và 25/3, tại bãi Xép (xã An Chấn) và Bãi Bàng (xã An Ninh Đông) cũng ghi nhận 2 trường hợp tắm biển, đuối nước làm ông P.M.H. (SN 1967, trú xã An Mỹ) và B.V.N. (SN 1997, trú xã An Ninh Đông) tử vong.

Trung Thi

Mới nhất