Thứ tư, 04/03/2020 - 12:14

Bình Định:

Lên Facebook vu khống CSGT vì... buồn chuyện gia đình

Dân trí

Nghe tin người thân bị xử phạt khi vi phạm lỗi nồng độ cồn, một người đàn ông ở Bình Định lên Facebook vu khống, xúc phạm CSGT.

Ngày 4/3, Đội An ninh Công an TP Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) cho biết, đã đề xuất lãnh đạo cấp thẩm quyền xử phạt ông P.M.H. (30 tuổi, trú phường Nguyễn Văn Cừ, TP Quy Nhơn) số tiền 5 triệu đồng về hành vi đăng tải bài viết có nội dung xúc phạm lực lượng thi hành công vụ.

Lên Facebook vu khống CSGT vì... buồn chuyện gia đình - 1

CSGT Công an TP Quy Nhơn tiến hành kiểm tra nồng độ cồn người điều khiển phương tiện giao thông.

Theo cơ quan chức năng, tối 24/2, Tổ công tác Đội CSGT - trật tự Công an TP Quy Nhơn phát hiện trên tài khoản Facebook của ông P.M.H. có đăng nội dung những lời lẽ vu khống, xúc phạm nghiêm trọng uy tín, danh dự của lực lượng CSGT, kèm theo bức ảnh tổ công tác đang làm nhiệm vụ.

Sau đó, Đội An ninh Công an TP Quy Nhơn đã tiến hành các biện pháp nghiệp vụ làm rõ người đăng hình ảnh và nội dung trên là ông P.M.H. Công an đã mời ông H. lên làm việc.

Tại đây, ông H. thừa nhận hành vi sai trái của mình là do thiếu hiểu biết pháp luật và đã xóa toàn bộ nội dung nêu trên, đồng thời xin lỗi tổ công tác.

Qua tìm hiểu ông H. cho biết, do đang buồn chuyện gia đình, tâm lý không ổn định, bức bối nên khi hay tin người thân vi phạm lỗi nồng độ cồn và bị xử phạt rất nặng, ông này đã có hành vi trên.

Doãn Công

Mới nhất