Lật thuyền trên sông, bé gái 5 tuổi chết đuối cùng cha

(Dân trí) - Đang đi dạo trên sông, chiếc thuyền máy chở theo 7 người bất ngờ bị lật. 5 người trong sự việc đã thoát nạn, riêng hai cha con anh Hoàng bị nước cuốn, tử vong.

Tối 18/12, lãnh đạo UBND phường Mai Hùng (TX. Hoàng Mai, Nghệ An) cho biết, lực lượng chức năng hiện  đã tìm thấy thi thể 2 cha con bị mất tích trên sông Hoàng Mai sau vụ lật thuyền trên sông này vào chiều cùng ngày.

Cụ thể, khoảng 15h ngày 18/12, một nhóm 7 người thân trú phường Mai Hùng (TX. Hoàng Mai) rủ nhau chạy thuyền máy dọc sông Hoàng Mai để ngắm cảnh. Trong lúc đi trên sông, chiếc thuyền máy chở 7 người bị lật úp.

5 người lớn biết bơi nên đã bơi vào bờ thoát chết. Riêng 1 người lớn còn lại và 1 trẻ em (là hai cha con) bị chìm xuống sông mất tích.

Lật thuyền trên sông, bé gái 5 tuổi chết đuối cùng cha - 1

Đoạn sông nơi xảy ra sự việc.

Danh tính 2 nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Hoàng (44 tuổi, trú tại phường Mai Hùng) cùng con gái là Nguyễn Thị Thủy (5 tuổi).

Phát hiện sự việc, người dân cùng chính quyền địa phương đã huy động lực lượng nhanh chóng ra hiện trường tìm kiếm nhưng không có kết quả. Đến tối cùng ngày, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể 2 cha con anh Hoàng cách vị trí gặp nạn vài chục mét.

Lật thuyền trên sông, bé gái 5 tuổi chết đuối cùng cha - 2

Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể 2 nạn nhân.

Sau khi tìm thấy thi thể 2 nạn nhân, cơ quan chức năng đã bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục.

Nguyễn Duy

Tin liên quan
Đang được quan tâm