Thứ tư, 04/11/2020 - 16:51

Bình Phước:

Lật thuyền chở nhóm người thả cá phóng sinh, 2 người đuối nước thương tâm

Dân trí

6 người đi trên một chiếc thuyền gỗ ra sông thả cá phóng sinh thì bất ngờ thuyền bị lật, 4 người may mắn thoát nạn, 2 người trong nhóm đuối nước tử vong.

Lật thuyền chở nhóm người thả cá phóng sinh, 2 người đuối nước thương tâm - 1

Lực lượng cứu hộ cứu nạn đến hiện trường tìm kiếm nạn nhân.

Chiều 4/11, lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Bình Phước đã tìm thấy thi thể ông Nguyễn Văn Th. (60 tuổi) và bà Ngô Thị Cẩm T. (42 tuổi, cùng ngụ thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước) giao cho gia đình lo hậu sự.

Khoảng 10h sáng ngày, ông Th. và bà T. cùng 4 người khác trong nhóm từ thiện tổ chức đi thả cá phóng sinh trên sông Bé (thuộc địa bàn xã Long Giang, thị xã Phước Long).

Tại đây, nhóm 6 người dùng thuyền gỗ chèo ra giữa dòng thì bất ngờ thuyền bị lật khiến tất cả rơi xuống nước. Do không biết bơi nên ông Th. và bà T. bị cuốn trôi, 4 người còn lại may mắn bơi được vào bờ.

Lật thuyền chở nhóm người thả cá phóng sinh, 2 người đuối nước thương tâm - 2

Thi thể 2 nạn nhân được tìm thấy sau gần 3 giờ tìm kiếm.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn Công an tỉnh Bình Phước điều động 15 cán bộ chiến sĩ cùng phương tiện đến hiện trường triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân. Khoảng 3 giờ ngụp lặn, người nhái đã tìm thấy thi thể ông Th. và bà T. đưa lên bờ và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Phan Lâm

Đáng quan tâm