Đồng Nai:

Lật ghe trên hồ gần khu sinh thái, 1 thanh niên chết đuối

(Dân trí) - Chiều 4/3, lực lượng cứu hộ cứu nạn huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai) cho biết đã tìm thấy thi thể nam thanh niên gặp nạn trong vụ lật ghe xảy ra trên hồ giáp khu du lịch sinh thái Bằng Lăng Tím.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, anh Nguyễn Huy Hoàng (sinh năm 1995, ngụ xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch) cùng 2 người bạn đi ghe trên hồ giáp khu du lịch sinh thái Bằng Lăng Tím (thuộc xã Vĩnh Thanh, huyện Nhơn Trạch). 

Trong lúc đang vui chơi trên hồ thì chiếc ghe bất ngờ bị lật úp khiến cả 3 người rơi xuống hồ. Thời điểm này, 2 người bạn của anh Hoàng may mắn bơi được vào bờ thoát nạn. Riêng anh Hoàng bị đuối sức nên chìm dần xuống nước mất tích. 

Lật ghe trên hồ gần khu sinh thái, 1 thanh niên chết đuối - 1

Lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm anh Hoàng tại khu vực hồ nước giáp với khu du lịch sinh thái

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sở tại cùng đội cứu hộ cứu nạn huyện Nhơn Trạch đã điều người nhái đến tìm kiếm nạn nhân. 

Đến gần 14h chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của anh Hoàng. Hiện thi thể nạn nhân đã được đưa về nhà xác bệnh viện. 

Được biết, anh Hoàng làm nghề khoan giếng, chân của anh bị tật từ nhỏ nên việc bơi lội gặp nhiều khó khăn, chính vì vậy khi gặp nạn anh Hoàng đã không thể qua khỏi.