1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

Bến Tre:

Lật ghe chở 5 người, 2 phụ nữ mất tích

Nguyễn Hành

(Dân trí) - Hai chiếc ghe chở 9 người đi hái bần thì bất ngờ một chiếc bị lật. 3 người tự bơi được vào bờ, 2 người phụ nữ mất tích.

Ngày 20/10, công an huyện Mỏ Cày Nam (tỉnh Bến Tre) cho biết, lực lượng chức năng cùng người dân địa phương đã tìm thấy một phụ nữ tử vong do lật ghe trên sông và đang tiếp tục tìm kiếm người còn lại bị mất tích.

Vào chiều tối ngày 19/10, hai chiếc ghe chở 9 người đi đốn dừa nước và hái bần trên sông Cái Quao (khu phố 3, thị trấn Mỏ Cày, huyện Mỏ Cày Nam) tỉnh Bến Tre. Do triều cường, nước chảy xiết, chiếc ghe thứ nhất chở 5 người bị chìm.

Khi đó, hai người tự bơi được vào bờ, một người được người dân gần đó cứu kịp thời. Riêng 2 phụ nữ là Mai Thị Kim Hoàng (SN 1985) và Bùi Minh Trang (SN 1997, cùng ngụ thị trấn Mỏ Cày) bị mất tích.

Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ cứu nạn Cù Lao Minh phối hợp công an huyện Mỏ Cày Nam đã tổ chức tìm kiếm hai phụ nữ mất tích.

Đến sáng 20/10, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể chị Hoàng tại khu vực gần cầu An Hòa (ấp An Hòa, xã An Thạnh, huyện Mỏ Cày Nam).

Lực lượng chức năng đang tiếp tục tìm người mất tích còn lại.