1. Dòng sự kiện:
  2. Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
  3. Metro số 1 TPHCM

Hà Nội:

Lao thẳng vào nhau, hai ô tô hỏng nặng

(Dân trí) - Hồi 22h 30 phút đêm qua, 9/9, một chiếc xe taxi đã đâm trực diện vào sườn chiếc Camry 4 chỗ tại ngã tư phố Triệu Việt Vương - Tuệ Tĩnh. Tai nạn không gây chết người nhưng đã làm thiệt hại lớn về tài sản.

Theo các nhân chứng, chiếc xe Toyota Camry mới cứng BKS 29T-9299 đang chở 4 người chạy từ Tuệ Tĩnh ra phố Huế đến đúng giữa ngã tư trên thì bất ngờ bị xe Daewoo Matiz của Cty taxi Hùng Vương BKS 29V-8645 lao thẳng vào sườn.

 

Sau một tiếng động lớn vì va chạm, cả hai xe đều đổi hướng, chiếc taxi bị quặt trái rê sang Tuệ Tĩnh khoảng 30m mới dừng lại, còn chiếc Camry sang phải lao lên vỉa hè đâm sượt qua hai gốc cây lớn và chỉ dừng khi đụng mạnh vào thềm cửa nhà dân.

 

Tại hiện trường, không hề thấy có các vệt phanh của cả hai xe ô tô, chứng tỏ hai xe đâm trực tiếp vào nhau rất mạnh. Hậu quả chiếc Matiz bị xô lệch cả một bên khung xe, đầu xe nát bét, động cơ hỏng nên không chạy được. Còn chiếc

 

Lao thẳng vào nhau, hai ô tô hỏng nặng - 1
 

Chiếc Camry được kéo khỏi
hiện trường.

Camry ngay lúc va chạm các túi khí an toàn đã nổ làm lái xe bị choáng nên không điều khiển được xe. Xe bị vỡ lagoăng và hai lốp trước, gầm xe bị hỏng nặng. Rất may vụ tai nạn này không thiệt hại nghiêm trọng về người nhưng thiệt hại lớn về vật chất, theo ước tính có thể lên đến cả trăm triệu đồng.

 

Thời điểm xảy ra vụ tai nạn này là vào đêm khuya nên lượng xe máy trên phố đã giảm hẳn, vì vậy rất may khi hai xe đổi hướng mà không đâm vào các phương tiện khác. Ngay sau tai nạn ít phút, CSGT và Cứu hộ 116 đã có mặt để giải quyết hậu quả.

 

Nguyên nhân ban đầu có thể do cả hai xe qua nơi đường giao nhau chủ quan không giảm tốc độ nên khi phát hiện có chướng ngại vật đã không kịp xử lý.

 

Trần Đức