TPHCM:

Không kịp cứu con gái vì phải lo chứng minh mình là cha

(Dân trí) - Thấy người đàn ông và thiếu nữ trẻ giằng co trên cầu giữa đêm khuya, nhiều người đi đường tưởng ông là kẻ xấu nên đã can thiệp. Khi người đàn ông đang lấy giấy tờ chứng minh mình là cha cô gái thì cô gái gieo mình xuống sông tự vẫn.

Chiều nay (23/4), sau khi tìm thấy thi thể em Nguyễn Hoàng B.N. (17 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, TPHCM), cơ quan chức năng đã tiến hành công tác pháp y nhằm làm rõ nguyên nhân tử vong của em N. trước khi giao cho gia đình lo hậu sự.

Nhiều bạn bè chung trường đến thắp hương tiễn đưa em N.

Nhiều bạn bè chung trường đến thắp hương tiễn đưa em N.
Vụ việc hi hữu và đau lòng xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 23/4, tại cầu Bình Phước 2 trên QL1 (nối quận 12 với quận Thủ Đức, TPHCM). Thời gian trên, người đi đường nhìn thấy người đàn ông lớn tuổi dừng xe máy giữa cầu giằng co với một thiếu nữ (sau đó được xác định là nạn nhân B.N., nữ sinh lớp 12 Trung tâm GDTX quận Gò Vấp). Nghi cô gái trẻ gặp chuyện chẳng lành, nhiều người đi đường dừng xe can thiệp. 
 
Người đàn ông cho biết mình tên là V., là cha của cô gái, đang can ngăn khi con mình muốn tự tử. Trong lúc ông V. đang lấy giấy tờ tùy thân để chứng minh thì em N. đã gieo mình xuống dòng sông Sài Gòn, mất tích trong bóng tối.
 
Thi thể cô gái được đưa khỏi hiện trường trưa nay.
Thi thể cô gái được đưa khỏi hiện trường trưa nay.

Người đàn ông vội nhảy xuống sông cứu con nhưng do yếu sức nên không thành. Nhiều người dân xuống sông tìm kiếm em N. nhưng không có kết quả. Lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Sở Cảnh sát PCCC Công an TPHCM sau đó đã có mặt và tìm thấy thi thể nạn nhân.

Vũ Lê

Đang được quan tâm