Nghệ An:

Khoảnh khắc "siêu mô tô" BMW phóng như bay, lộn vòng rồi bốc cháy

(Dân trí) - Hình ảnh camera ghi lại cho thấy đang chạy với tốc độ rất cao, chiếc xe mô tô phân khối lớn bất ngờ đâm vào chiếc xe máy khác, cà xuống đường tóe lửa, sau đó chiếc xe lộn vòng rồi bốc cháy.

Khoảnh khắc vụ tai nạn kinh hoàng.

Vụ tai nạn được một số camera an ninh ở khu vực ghi lại toàn cảnh. Theo quan sát từ camera an ninh người dân cung cấp cho thấy, chiếc xe mô tô phân khối lớn chạy tốc độ rất cao, đã va quệt với chiếc xe máy. Sau khi va quệt, chiếc xe phân khối lớn đâm vào vỉa hè rồi lộn nhào, bay xa hàng chục mét và xuất hiện những vệt sáng như lửa. 

Khoảnh khắc siêu mô tô BMW phóng như bay, lộn vòng rồi bốc cháy - 1

Hiện trường chiếc xe phân khối lớn gây tai nạn.

Như Dân trí đã đưa tin, vào khoảng 21h15 ngày 18/11, trên đại lộ Lê Nin, TP Vinh, Nghệ An, hai nam thanh niên đi trên chiếc mô tô phân khối lớn hiệu BMW R1250GS mang BKS 59A3 - 231.93 lưu thông trên đại lộ Lê Nin theo hướng từ trung tâm TP Vinh đi sân bay Vinh. 

Khi đến ngã tư giao với đường Mai Lão Bạng, thuộc địa bàn xã Nghi Phú, TP Vinh, chiếc xe máy phân khối lớn va chạm với xe máy mang BKS 37B1-006.22 do một người phụ nữ điều khiển đang rẽ sang đường để về nhà.

Khoảnh khắc siêu mô tô BMW phóng như bay, lộn vòng rồi bốc cháy - 2

Chiếc xe chạy với tốc độc cao gây tai nạn.

Cú va chạm kinh hoàng làm một người đã tử vong tại hiện trường, 1 người tử vong trên đường đi cấp cứu. Riêng người phụ nữ đi xe 37B1-006.22 cũng bị thương rất nặng.

Danh tính các nạn nhân tử vong được xác định là Chu Đức C. (SN 1999, trú tại Nghi Phú, TP Vinh) và Trương Đình T. (SN 1996, trú tại Quán Bàu, TP Vinh).

Người bị thương đang cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An là chị Trịnh Thị T. (SN 1990, trú tại Nghi Phú, TP Vinh).

Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được CA TP Vinh tiếp tục điều tra, làm rõ.