Khách "bao" cả toa tàu được giảm giá vé, miễn phí suất ăn, đưa đón tận nhà

(Dân trí) - Hành khách có vé đi nguyên khoang, nguyên toa được miễn phí 100% suất ăn trên tàu; nếu có nhu cầu đưa, đón tại nhà sẽ được ngành đường sắt phục vụ.

Theo Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để đảm bảo an toàn cao nhất cho hành khách yên tâm đi tàu trong mùa dịch, ngành đường sắt chính thức cung cấp dịch vụ nguyên khoang, nguyên toa từ 12/11.

Khách bao cả toa tàu được giảm giá vé, miễn phí suất ăn, đưa đón tận nhà - 1

Hành khách đi tàu được lựa chọn theo nhu cầu dịch vụ riêng từ ngày 12/11.

Để đảm bảo an toàn cao nhất và đáp ứng nhu cầu của hành khách muốn có không gian riêng khi đi tàu cùng gia đình, người thân hoặc theo nhóm, từ 12/11 đến 31/12, ngành đường sắt sẽ tổ chức bán vé nguyên khoang, nguyên toa (khoang 4 giường và khoang 6 giường) đối với hành khách đi tàu với cự ly từ 300 km trở lên.

Những hành khách có vé đi nguyên khoang, nguyên toa nếu có nhu cầu đưa, đón tại nhà sẽ được ngành đường sắt sẽ phục vụ; lái xe đưa, đón hành khách tại nhà được tiêm phòng đủ 2 mũi theo quy định.

Tại các nhà ga, hành khách được bố trí phòng đợi hoặc khu vực chờ tàu riêng và bố trí lối đi riêng khi lên, xuống tàu.

Đặc biệt, trong thời gian đầu triển khai dịch vụ, ngành đường sắt thực hiện việc giảm 10% đối với hành khách mua nguyên khoang và 15% đối với hành khách mua nguyên toa.

Hành khách có vé đi nguyên khoang, nguyên toa được miễn phí 100% suất ăn trên tàu.

Được biết, đây là sản phẩm dịch vụ mới đáp ứng nhu cầu riêng của một bộ phận khách hàng và đón đầu xu hướng gia tăng trong thời gian tới.

Tin liên quan
Đang được quan tâm