Jetstar Pacific mở đường bay TPHCM - Bangkok

(Dân trí) - Hãng hàng không Jetstar Pacific vừa chính thức mở đường bay quốc tế mới giữa TPHCM - Bangkok (Thái Lan). Chuyến bay đầu tiên mang số hiệu BL661 đạt hệ số sử dụng ghế lên đến 99% với 180 hành khách đăng ký. Ngay khi khai trương, hàng chục nghìn hành khách mua vé đường bay này.

Jetstar Pacific mở đường bay TPHCM - Bangkok
Jetstar Pacific mở đường bay TPHCM - Bangkok
Ông Lê Hồng Hà - Tổng Giám đốc Jetstar Pacific cho biết, việc mở đường bay TPHCM - Bangkok là tín hiệu tích cực trong kế hoạch cung cấp dịch vụ hàng không giá rẻ của Hãng đến Thái Lan, Jetstar Pacific sẽ tiếp tục phát triển thị trường thông qua chính sách vé máy bay giá rẻ mỗi ngày, kết nối với mạng bay giá rẻ của Jetstar Group để tăng thêm lựa chọn cho hành khách đi lại trong khu vực. Hiện mỗi tuần Jetstar Group đang khai thác 28 chuyến bay khứ hồi gữa Singapore và TPHCM, 35 chuyến giữa Singapore - Bangkok. Việc đưa vào khai tác tuyến bay mới của Jetstar Pacific giữa TPHCM - Bangkok không chỉ thúc đẩy nhu cầu đi lại du lịch giữa Việt Nam và Thái Lan, mà còn tạo ra chuỗi đường bay kết nối giữa 3 quốc gia Việt Nam, Thái Lan và Singapore. Góp phần tăng thêm lựa chọn cho du khách quốc tế sử dụng đường bay của Jetstar Group trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương đến TPHCM, ghé thăm các điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam như Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Buôn Ma Thuột, Nha Trang và Phú Quốc. Theo kế hoạch, đường bayTPHCM - Bangkok được khai thác với tần suất 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày. Chuyến bay từ TPHCM có số hiệu BL661 khởi hành lúc 13h05, chuyến bay từ Bangkok số hiệu BL662 khởi hành lúc 15h20. Riêng ngày thứ Năm hàng tuần, chuyến bay từ TPHCM khởi hành lúc 13h. Hiện Jetstar Pacific cũng đang triển khai bán vé máy bay giữa Hà Nội - Bangkok cho các chuyến bay khởi hành từ 29/3/2015, tần suất 1 chuyến khứ hồi mỗi ngày. Cả hai đường bay giữa TPHCM, Hà Nội và Bangkok đều được khai thác bằng máy bay Airbus A320 – 180 ghế đồng hạng phổ thông.

Jetstar Pacific là thành viên của Jetstar Group - thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Hiện Hãng đang khai thác 11 đường bay nội địa đến 10 thành phố lớn của Việt Nam và đường bay quốc tế giữa TPHCM và Singapore, Macao. Hai cổ đông chính của Jetstar Pacific là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines và Tập đoàn Qantas của Úc.

C.N.Q

Đang được quan tâm