Thứ tư, 08/01/2020 - 22:39

Thái Bình:

Huy động lực lượng tìm kiếm người vợ mất tích trong vụ lật thuyền đánh cá

Dân trí

Sau khi tìm thấy thi thể của người chồng, lực lượng chức năng vẫn tích cực huy động lực lượng tìm kiếm người vợ hiện đang mất tích trong vụ tai nạn lật thuyền đánh cá.

Ngày 8/1, lãnh đạo UBND xã Phúc Thành, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình thông tin, cho đến cuối giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang huy động người và phương tiện nỗ lực khẩn trương tìm kiếm chị M.T.L. (SN 1976, trú tại thôn Bắc Hưng, xã Phúc Thành, H. Vũ Thư, Thái Bình) nạn nhân trong vụ việc lật thuyền đánh cá trên sông Trà Lý, thuộc tổ 3, phường Tiền Phong, thành phố Thái Bình.

Huy động lực lượng tìm kiếm người vợ mất tích trong vụ lật thuyền đánh cá - 1

Bà Nguyễn Thị Lĩnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình cùng các ban ngành, đoàn thể của tỉnh đã đến thăm hỏi, chia buồn và động viên gia đình anh V.V.Q. và chị M.T.L.

Cũng trong chiều 8/1, bà Nguyễn Thị Lĩnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình cùng các ban ngành, đoàn thể của tỉnh đã đến thăm hỏi, chia buồn và động viên gia đình anh V.V.Q. và chị M.T.L. (cùng sinh năm 1976, trú thôn Bắc Hưng, xã Phúc Thành, huyện Vũ Thư) - 2 nạn nhân trong vụ đuối nước.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình, đã trao số tiền 17 triệu đồng của UBND tỉnh, UBMTTQ tỉnh Thái Bình và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh cho 3 cháu nhỏ con vợ chồng anh Q. và chị L. Đồng thời chỉ đạo UBND xã Phúc Thành phối hợp với gia đình tiếp tục tìm kiếm thi thể của chị Lan, thực hiện đầy đủ các chế độ hỗ trợ cho 3 cháu nhỏ theo quy định.

Phía Hội Chữ thập đỏ và các ban ngành đoàn thể tiếp tục quyên góp giúp đỡ gia đình, quan tâm chăm sóc giúp đỡ con của 2 ngư dân để các cháu tiếp tục được ăn học và trưởng thành. Vào sáng cùng ngày, chính quyền và các ban ngành đoàn thể huyện Vũ Thư đã đến thăm hỏi động viên chia sẻ và hỗ trợ số tiền là 20,5 triệu đồng.

Huy động lực lượng tìm kiếm người vợ mất tích trong vụ lật thuyền đánh cá - 2

Lực lượng chức năng vẫn tiếp tục tìm kiếm chị M.T.L.

Trước đó, vào khoảng 22h đêm 6/1, một công nhân đi làm ca đêm về qua đoạn đê sông Trà Lý, nghe tiếng kêu cứu vọng lên từ phía mặt sông và phát hiện 2 người đang chới với nhưng sau đó chìm dần.

Người này liền hô hoán và báo sự việc lên chính quyền địa phương. Nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, huy động phương tiện, lực lượng, tiến hành tìm kiếm người gặp nạn.

Đến 14h30 chiều ngày 7/1, thi thể người chồng và chiếc thuyền sắt làm phương tiện chài lưới đã được tìm thấy. Phía cơ quan chức năng đang tiếp tục tìm kiếm chị L. Được biết, gia đình anh Q. và chị L. có 3 con nhỏ, hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Nguyên nhân vụ tai nạn hiện vẫn đang được cơ quan chức năng của tỉnh Thái Bình xác minh làm rõ.

Đức Văn