1. Dòng sự kiện:
  2. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí
  3. Thủ tướng thăm chính thức Hàn Quốc

Hàng chục cảnh sát dùng câu rà tìm cô gái nhảy sông tự vẫn

Thanh Tùng

(Dân trí) - Nhiều người đi đường tá hỏa khi thấy một cô gái nhảy cầu Đò Lèn tự tử. Hàng chục chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã được huy động đến hiện trường tìm kiếm nạn nhân.

Chiều 24/6, thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) Công an Thanh Hóa, vào khoảng 7h10 ngày 24/6, Đội Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ khu vực 3, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH nhận được tin từ người dân báo có một người là nữ giới nhảy sông tự tử tại Cầu Đò Lèn, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa.

Hàng chục cảnh sát dùng câu rà tìm cô gái nhảy sông tự vẫn - 1

Khu vực cầu Đò Lèn, nơi nạn nhân được cho là nhảy cầu tự vẫn.

Ngay sau khi nhận tin báo, đơn vị đã điều động 15 cán bộ, chiến sĩ cùng  phương tiện đến hiện trường triển khai tìm kiếm nạn nhân. Sau khi đến hiện trường, khoanh vùng vị trí nạn nhân nhảy và bị mất tích, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã triển khai xuồng máy, thiết bị lặn, đồng thời sử dụng câu rà để tìm kiếm.

Hàng chục cảnh sát dùng câu rà tìm cô gái nhảy sông tự vẫn - 2

Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH tìm thấy thi thể nạn nhân.

Đến khoảng 11h25 cùng ngày, các chiến sĩ lặn đã tìm thấy thi thể nạn nhân. Nạn nhân được xác định là chị Đ.T.Y. (SN 1989, quê quán Thành Phú, Thành Lộc, Hậu Lộc, Thanh Hóa).

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho người nhà và chính quyền địa phương để tiến hành các thủ tục mai táng.