Kon Tum:

Hai xe khách va chạm kinh hoàng, 2 người chết, 12 người bị thương

(Dân trí) - Ông Nguyễn Xuân Hướng, Chánh Văn phòng Ban ATGT tỉnh Kon Tum cho biết, trưa ngày 30/6 tại huyện Đắk Hà, Kon Tum, đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiệm trọng khiến 2 người chết, 12 bị thương.

Xe khách bẹp dúm sau va chạm
Xe khách bẹp dúm sau va chạm

Cụ thể, vào khoảng 12h ngày 30/6, tại km1522 đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Đăk Hrinh, huyện Đắk Hà, Kon Tum) xe khách BKS 82B-002.45 đang lưu thông hướng từ huyện Đắk Tô về TP Kon Tum đã va chạm với xe khách BKS 82B-002.23 lưu thông hướng ngược lại.

Vụ tai nạn khiến 1 người chết tại chỗ và 13 người bị thương. Theo thông tin ban đầu, người tử vong là phụ nữ, tên Mơ (trú tại huyện Đắk Tô). Đến chiều nay thi thể nạn nhân vẫn chưa có người nhà đến nhận. 13 người bị thương còn lại đều đưa về cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Kon Tum.

Vụ tai nạn làm 14 người thương vong
Vụ tai nạn làm 14 người thương vong

Hiện tại có 4 người bị thương nặng như chấn thương sọ não, chấn thương cổ, gãy tay chân… Những người này đã được đưa vào phòng cấp cứu đặc biệt, bác sĩ đang tập trung chữa trị. Những người bị nhẹ nằm cấp cứu ở phòng ngoài. Được biết, hai tài xế trên 2 xe khách thì 1 người bị thương nhẹ đã rời khỏi hiện trường, người còn lại bị thương nặng, đang cấp cứu, chưa nói chuyện được.

Thời điểm xảy ra vụ việc, trời xảy ra mưa. Một số nhân chứng nói chiếc xe khách mang BKS 82B-002.45 của nhà xe Vạn Thành chạy nhanh.

Đến 17h cùng ngày, ông Nguyễn Xuân Hướng cho biết, vừa có thêm một nạn nhân trong vụ tai nạn tử vong tại bệnh viện. Như vậy đến nay đã có 2 người chết.

Ông Hướng cũng cho biết thêm, lãnh đạo Ban ATGT tỉnh đã đến bệnh viện thăm hỏi những người bị nạn trong vụ tai nạn xảy ra vào trưa cùng ngày. Bước đầu Ban ATGT đã hỗ trợ mỗi người bị thương 1 triệu đồng.

Phạm Hoàng

Đang được quan tâm