Hai xe khách tông nhau, 1 người chết, hàng chục người bị thương

(Dân trí) - Sáng nay 21/8, ông Đinh Văn Thiệu, Chủ tịch UBND huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ tai nạn xe khách làm 1 người tử vong và hàng chục người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, trước đó vào khoảng 2h sáng cùng ngày, xe khách giường nằm loại 45 chỗ chạy theo đại lộ Võ Nguyên Giáp, hướng Nha Trang đi Đà Lạt; khi đi đến đoạn giao nhau với quốc lộ 1, đoạn thuộc huyện Diên Khánh, đã tông nhau với xe khách cũng loại 45 chỗ ngồi đang chạy theo hướng TPHCM - Phú Yên. 

Hậu quả, vụ tai nạn đã làm hàng chục người nhập viện cấp cứu tại Bệnh viện huyện Diên Khánh và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Hiện nay đã có 1 người tử vong.

Hai xe khách tông nhau, 1 người chết, hàng chục người bị thương - 1

Hiện trường vụ tai nạn xe khách tại huyện Diên Khánh, Khánh Hòa sáng 21/8

Hiện trường cho thấy 2  xe khách bị hư hỏng nặng, trong đó một xe khách bị nát đầu, biến dạng hoàn toàn. Xe khách còn lại bị vỡ hàng loạt cửa kín 2 bên hông, leo lên dải phân cách.

Bác sĩ Phan Hữu Chính, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết, bệnh viện đang huy động y bác sĩ nỗ lực cứu chữa cho các nạn nhân bị thương và thống kê số lượng bệnh nhân nhập viện để báo cáo cho Sở Y tế tỉnh Khánh Hòa.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, Công an huyện Diên Khánh đã có mặt khám nghiệm hiện trường và điều tiết phương tiện qua khu vực xảy ra tai nạn.

Nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng giữa 2 xe khách đang được Công an huyện Diên Khánh điều tra, làm rõ.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin.

Viết Hảo  

Đang được quan tâm