Thái Bình:

Hai thanh niên tử nạn dưới mương nước khi đi viếng bạn

(Dân trí) - Sáng ngày 10/3, người dân xã Nam Chính, huyện Tiền Hải, Thái Bình phát hiện thi thể 2 nam thanh niên cùng chiếc xe máy nằm dưới mương nước.

Theo thông tin ban đầu, sáng sớm ngày 10/3, một số người dân xã Nam Chính phát hiện chiếc xe máy mang biển kiểm soát 17B8-438.xx nằm dưới mương nước  giáp ranh giữa xã Nam Chính và xã Nam Trung, huyện Tiền Hải. Khi lại gần kiểm tra, người dân kinh hãi phát hiện cánh tay người nổi lên bên cạnh chiếc xe máy nên hô hoán và báo chính quyền địa phương.

Hai thanh niên tử nạn dưới mương nước khi đi viếng bạn - 1

Việc phát hiện 2 thi thể người ở khu vực mương nước khiến người dân xôn xao.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng huyện Tiền Hải đã có mặt tại hiện trường trục vớt chiếc xe máy cùng hai thi thể nam giới và tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Hai nạn nhân xấu số được xác định là anh T.C.T. (21 tuổi), ở xã Nam Hải, huyện Tiền Hải và anh T.V.T. (21 tuổi), ở xã Nam Hà, huyện Tiền Hải.

Được biết, cả 2 nạn nhân đều là bộ đội mới xuất ngũ cuối năm 2020. Hai người gặp nạn khi đang trên đường đi thăm viếng đồng đội ở xã Nam Thắng, huyện Tiền Hải vừa qua đời do bỏng nặng.

Đến khoảng hơn 9h sáng cùng ngày, thi thể các nạn nhân đã được cơ quan công an bàn giao cho người nhà mai táng theo phong tục địa phương.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Đang được quan tâm