Thứ năm, 03/09/2015 - 16:20

Hà Nội:

Hai phụ nữ liên tục chạy ra trước đoàn diễu binh để... chụp ảnh

Dân trí

Hai người phụ nữ trung niên liên tục chạy ra giữa đường, khi đoàn diễu binh đang đi tới, để chụp ảnh.

Đoạn clip dài hơn 4 phút mới được chia sẻ trên mạng internet khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Có nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng tranh luận về hành động của hai người phụ nữ trên.

hosting/9bfdaffac6/2015/09/03/chan-duong-03092015-1-1441270965796.jpg

Hai người phụ nữ đứng giữa đường để chụp ảnh với nền là đoàn diễu binh. (Ảnh chụp từ clip)

Theo thông tin từ những hình ảnh trong đoạn clip được chia sẻ, đoạn clip này được ghi lại tại đầu phố Hoàng Hoa Thám, đoạn gần với phố Mai Xuân Thưởng. Hai người phụ nữ trung niên, một người mặc áo dài truyền thống, một người mặc váy công sở, liên tục chạy ra giữa đường, đứng tạo dáng chụp ảnh.

Quan sát kỹ clip có thể thấy, mỗi khi đoàn diễu binh chuẩn bị tới nơi, hai người phụ nữ này lại chạy ra giữa đường, tạo dáng để một người khác chụp ảnh. Có lần, đoàn diễu binh đến quá gần, không kịp chụp ảnh, hai người lại vội chạy lên vỉa hè.

Cũng theo những hình ảnh trong clip, một vài lần, đoàn diễu binh đã giậm chân tại chỗ theo hiệu lệnh của người chỉ huy. Hai người phụ nữ trên vẫn cố tranh thủ chụp ảnh với nền là đoàn diễu binh.

Trong đoạn clip dài hơn 4 phút, hai người phụ nữ trên đã hơn chục lần chạy ra giữa đường tạo dáng chụp ảnh.

Đoạn clip trên đã thu hút sự quan tâm rất lớn của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra bức xúc trước hành động thiếu ý thức của hai người phụ nữ này vì cho rằng hai người này đã chặn cả đoàn diễu binh khí thế, buộc đoàn phải dừng lại để họ chụp ảnh.

Tuy nhiên, nhiều người theo dõi kỹ đoạn clip trên cho rằng, đúng là hai người phụ nữ trên quá ham chụp ảnh song không phải vì họ mà hàng quân phải giậm chân tại chỗ.

“Có lẽ đó là điểm quy định cho các đội tạm dừng để chỉnh lại hàng ngũ thôi mà!” - một cư dân mạng nhận định.

Tiến Nguyên