1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. Cháy nhà trọ 14 người chết

Hải Phòng: Nổ mìn giữa phố, một người trọng thương

Hồi 14h30’ chiều nay (23/5), đã xảy ra một vụ nổ mìn tự tạo, làm một người đàn ông bị thương nặng, cụt 1/3 cánh tay trái.

Vụ việc xảy ra tại khu vực lô 27, phường Đông Khê (quận Ngô Quyền, Hải Phòng) khiến ông Nguyễn Minh Toàn (SN 1973, trú tại số nhà 174 lô 27, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền, Hải Phòng) bất tỉnh, cụt 1/3 cánh tay trái và bị thương chảy máu phần đầu bên phải.
Hải Phòng: Nổ mìn giữa phố, một người trọng thương
Hiện trường vụ nổ.

Người dân quanh khu vực vụ nổ đã kịp thời gọi người nhà sống gần đó đưa ông Toàn đi cấp cứu tại Bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng.

Nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an phường và quận đã có mặt bảo vệ, phong toả hiện trường và ghi nhận sự việc.

Tại hiện trường là một vũng máu loang, cạnh đó là một túi nilon màu xanh, bên trong có một bọc nhỏ, hình bầu dục, nghi là vật liệu nổ, cách vũng máu khoảng 6m là một vật nhỏ được nghi là kíp nổ.

Một số người dân cạnh đó cho biết, trước đó có thấy người đàn ông này đi từ trong lô 27 ra đường cạnh quán Karaoke “Điểm Hẹn” và đột nhiên nghe tiếng nổ lớn.

Hiện nay, Cơ quan công an, quân sự đã có mặt tại hiện trường thu thập chứng cứ, tìm hiểu điều tra rõ nguyên nhân vụ việc.
 
Theo Minh Khang
VTC