Đắk Lắk:

Hai học sinh tiểu học rơi xuống mương nước tử vong

(Dân trí) - Trên đường đi học về, hai em học sinh tiểu học đi qua mương nước thủy lợi, không may bị rơi xuống nước và bị cuốn mất tích. Sau gần 3 giờ tìm kiếm, người dân đã tìm thấy thi thể của cả hai em.

Tối ngày 21/12, ông Vũ Xuân Triều - Chủ tịch UBND thị trấn Krông Kmar ( huyện Krông Bông, Đắk Lắk) cho biết, cơ quan chức năng và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể của hai em học sinh bị cuốn khi đi qua kênh N1 trên địa bàn thị trấn. Chính quyền đã bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

 

Mương nước nơi hai em học sinh bị nước cuốn trôi (ảnh CTV)
Mương nước nơi hai em học sinh bị nước cuốn trôi (ảnh CTV)

 

Trước đó, vào khoảng 16h cùng ngày, em Nguyễn Văn Trung (10 tuổi) và em Trần Đức Hiếu (8 tuổi), đều là học sinh trường Tiểu học Lê Hồng Phong (thị trấn Krông Kmar) trên đường đi học về, cùng đi qua mương nước N1, đoạn giáp ranh giữa tổ dân phố 1 và tổ dân phố 3 của thị trấn Krong Kmar thì bị rơi xuống nước.

Khoảng 17h, người dân đi làm đồng về thì phát hiện thi thể của em Trung đang mắc kẹt ở cống điều tiết nước thuộc tổ dân phố 7. Riêng gia đình em Đức không thấy con mình đi học về nên cũng vội vàng tìm kiếm và yêu cầu kênh ngưng xả nước để tìm. Đến khoảng 18h30 thì phát hiện thi thể của em Đức tại mương nước sát với xã Khuê Ngọc Điền.

Được biết, thời điểm hiện tại mưa nhiều nên người dân địa phương xả nước lớn để làm vụ lúa đông xuân, học sinh đi học qua đây rất nguy hiểm.

Thúy Diễm

Đang được quan tâm