Hà Tĩnh:

Hai bố con ngồi máy bay trong khu vui chơi, bố bị điện giật bất tỉnh

(Dân trí) - Trong lúc bế con lên ngồi máy bay ở khu vui chơi tư nhân tại TP Hà Tĩnh, người bố bất ngờ bị điện giật bất tỉnh.

Vụ tai nạn xảy ra vào vào khoảng 22h tối 26/5 tại một khu vui chơi của tư nhân nằm ngay cạnh Công viên Trần Phú, TP Hà Tĩnh. Nạn nhân là anh Phạm Văn Trung, 40 tuổi, trú phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh.

Theo nhiều người chứng kiến sự việc, sau khi dạo chơi ở công viên, anh Trung đưa con nhỏ sang khu vui chơi có thu phí nằm đối diện để cho con chơi các trò chơi tại đây. Khi anh Trung bế con lên ngồi máy bay thì bất ngờ bị điện giật bất tỉnh. Rất may cháu nhỏ không làm sao.

Hai bố con ngồi máy bay trong khu vui chơi, bố bị điện giật bất tỉnh - 1

Nạn nhân Trung bị điện giật bất tỉnh, được người dân sơ cứu tại chỗ.

Phát hiện sự việc, chủ khu vui chơi đã lập tức ngắt điện, cùng nhiều người khác tiến hành sơ cứu trước khi đưa nạn nhân vào Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Hà Tĩnh cấp cứu.

Phía BVĐK Hà Tĩnh xác nhận, sau khi được cấp cứu, nạn nhân đã tỉnh táo trở lại ngay trong đêm.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo phường Nguyễn Du (TP Hà Tĩnh) đã có mặt tại hiện trường và bệnh viện để tìm hiểu sự việc cũng như động viên nạn nhân.

Ông Nguyễn Duy Bằng, Giám đốc Công ty đô thị Hà Tĩnh cho biết, khu vực trò chơi ở công viên Trần Phú do phường Nguyễn Du quản lí. Nhiều năm gần đây phường Nguyễn Du cho một số cá nhân, đơn vị thuê mặt bằng làm nơi để tổ chức trò chơi cho trẻ nhỏ.

Nguyên nhân vụ rò điện đang được cơ quan chức trách của TP Hà Tĩnh làm rõ.

Hà Phương

Đang được quan tâm