Hà Nội: Xe tải đổ nghiêng, dựa “thủng” tường nhà dân

(Dân trí) - Vụ việc xảy ra vào khoảng 2h sáng nay, ngày 26/11, tại nhà số 9, ngõ 460 phố Khương Đình, phường Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Máy xúc “giải cứu” chiếc xe tải dựa “thủng” tường nhà dân.
Mảng tường nhà ông Sang bị thủng sau vụ việc
 
Tại hiện trường sáng nay, chiếc xe tải ben cỡ lớn BKS 31F-9210 đã được máy xúc “giải cứu”. Bức tường chắn giữa ngõ 460 Khương Đình và nhà số 9 bị thủng một lỗ lớn, may mắn không đổ sập vào căn phòng phía trong.

 

Chưa hết bàng hoàng, ông Nguyễn Tiến Sang (SN 1963), chủ nhà số 9 ngõ 460 Khương Đình, kể lại, khoảng 2h sáng, ông cùng 5 người khác trong gia đình đang ngủ thì nghe thấy tiếng động rất lớn, kèm theo đó là tiếng động cơ xe ô tô. Ông vội vàng chạy ra xem thì thấy bức tường ngăn giữa nhà và công trường bên cạnh đã thủng một lỗ lớn và nứt ngang dọc.

 

“Một chiếc xe tải lớn đổ nghiêng vào rãnh chạy sát nhà tôi. Phần bên phải xe dựa hẳn vào bức tường nhà số 7 và 9. Phần tường bao chắn giữa nhà tôi và công trường cũng bị vỡ một mảng lớn” - ông Sang kể lại.
 
Mảng tường nhà ông Sang bị thủng sau vụ việc.

Máy xúc “giải cứu” chiếc xe tải dựa “thủng” tường nhà dân.

 

Hiện lái xe tải cùng các bên có liên quan đã làm việc với UBND phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân để làm rõ nguyên nhân và xử lý vụ việc.

 

Tiến Nguyên

Đang được quan tâm