Hà Nội: Xe Range Rover tông 3 xe trên phố

(Dân trí) - Theo các nhân chứng, khoảng 17h45 chiều nay (5/12), xe ô tô hiệu Range Rover đang lưu thông trên đường Hoàng Minh Giám đã bất ngờ đâm vào 2 xe máy, 1 xe ba gác lưu thông cùng chiều. Hậu quả, vụ tai nạn làm 3 người bị thương.


Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Các nhân chứng tại hiện trường vụ tai nạn nói trên cho biết, xe ô tô nhãn hiệu Range Rover mang BKS 30A-196.21 lưu thông trên đường Hoàng Minh Giám hướng về Lê Văn Lương, khi đến đoạn đối diện với tòa nhà N2C thì bất ngờ đâm liên tiếp vào 2 xe máy, 1 xe ba gác đi cùng chiều. Chiếc xe Range Rover chỉ dừng lại khi dồn 3 xe nói trên vào sát gốc cây trên vỉa hè.

"Nhờ có gốc cây nên chiếc xe mới dừng lại không dồn chúng tôi trên đường tiếp. Nếu không có gốc cây, có lẽ chúng tôi đã bị thương rất nặng." - một nạn nhân của vụ tai nạn bị thương đi xe máy kể lại.


Chiếc Range Rover khựng lại bởi gốc cây

Chiếc Range Rover khựng lại bởi gốc cây

Ghi nhận của PV Dân trí tại hiện trường, vụ tai nạn làm 3 người đi trên 2 xe máy và xe ba gác bị thương. Đầu xe Range Rover bị hư hỏng nhẹ, 3 phương tiện bị đâm nói trên bị hư hỏng khá nặng.

Đến 18h10 cùng ngày, vụ tai nạn vẫn chưa được giải quyết xong. Lực lượng CSGT khu vực đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai các nhân chứng để làm rõ vụ việc.

Hà Nội: Xe Range Rover tông 3 xe trên phố - 3

Vụ tai nạn xảy ra đúng giờ cao điểm nên tuyến đường Hoàng Minh Giám bị ùn tắc kéo dài theo hướng về Lê Văn Lương.

Nguyễn Dương

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM