Hà Nội trở lại với "đặc sản" ùn tắc đường phố sáng thứ Hai đầu tuần

(Dân trí) - Sáng 20/9, một số tuyến đường thuộc khu vực đỏ của Hà Nội xảy ra hiện tượng ùn ứ phương tiện giao thông, xe cộ đi lại tấp nập.

Hà Nội trở lại với "đặc sản" ùn tắc đường phố sáng thứ Hai đầu tuần

Theo ghi nhận của phóng viên, sáng 20/9, các phương tiện giao thông qua lại dày đặc trong khung giờ cao điểm trên các tuyến phố lớn của Hà Nội. Một số điểm đen về giao thông như tuyến đường Láng, Nguyễn Trãi, vành đai 3 còn xuất hiện tình trạng ùn ứ các phương tiện giao thông và ùn tắc cục bộ.

Hà Nội trở lại với đặc sản ùn tắc đường phố sáng thứ Hai đầu tuần - 1

Hàng dài các phương tiện ùn tắc, chờ đèn đỏ ở ngã tư Láng - Lê Văn Lương.

Hà Nội trở lại với đặc sản ùn tắc đường phố sáng thứ Hai đầu tuần - 2

Trên đường Láng hướng đi Nhật Tân, có thời điểm, dòng các phương tiện bị ùn tắc kéo dài hàng trăm mét.

Hà Nội trở lại với đặc sản ùn tắc đường phố sáng thứ Hai đầu tuần - 3

Lượng phương tiện đổ ra đường khá đông trong ngày đầu tuần, chiều đi từ đường Láng ra Ngã Tư Sở vắng hơn chiều ngược lại.

"Đường xá bây giờ đang rất đông. Ở các khu vực chờ đèn đỏ nhiều lúc còn xảy ra ùn tắc giao thông. Mọi khi Ngã Tư sở trong thời điểm giãn cách xã hội rất vắng người qua lại. Khu chờ đèn đỏ không có mấy người đi. Dịch bệnh giờ cũng đỡ rồi, nên chúng tôi cũng yên tâm hơn. TP Hà Nội đã khống chế rất tốt dịch bệnh trong thời gian qua. Giờ chúng tôi đi làm việc cảm thấy thoải mái hơn, ở nhà mãi sao được", ông Hoàng Văn Lăng, người dân khu vực Ngã Tư Sở cho biết.

Hà Nội trở lại với đặc sản ùn tắc đường phố sáng thứ Hai đầu tuần - 4

Dù là vùng đỏ (quận Thanh Xuân), nhưng các tuyến đường chính như Nguyễn Trãi vẫn rất đông xe cộ.

Trước đó, ngày 19/9, Phó CT UBND TP Hà Nội ông Dương Đức Tuấn chủ trì họp Sở Chỉ huy phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Hà Nội. Tại cuộc họp, ông Tuấn cho biết TP sẽ không chia 3 phân vùng phòng, chống dịch như hiện tại sau ngày 21/9. Vùng nguy cơ cao hoặc có F0 sẽ được phong tỏa theo Chỉ thị 16, các vùng lân cận là vùng vàng, xa hơn là vùng xanh.

Tin liên quan