Thứ ba, 08/08/2017 - 08:19

Hà Nội: Quán karaoke bốc khói, cả khu phố náo loạn

Dân trí

Phát hiện thấy khói bốc ra từ quán karaoke 333 đường Đê La Thành, người dân khu phố náo loạn chạy ra, lo nguy cơ tái diễn "kịch bản" cháy quán karaoke.


Lực lượng cứu hỏa được điều đến nhưng chỉ thấy có khói bốc ra do chập điện.

Lực lượng cứu hỏa được điều đến nhưng chỉ thấy có khói bốc ra do chập điện.

Vào khoảng 21h ngày 7/8, quán karaoke Grammy ở địa chỉ 333 đường Đê La Thành (Hà Nội) bỗng dưng bốc khói nghi ngút. Phát hiện sự việc, người dân xung quanh hô hoán nhau báo cháy.

Rất đông người đi đường và người dân xung quanh tập trung tại hiện trường khiến giao thông ùn ứ.

Chị Phạm Quỳnh Hoa, một người dân sống đối diện quán karaoke cho biết: “Vào khoảng hơn 9h tối, nghe thấy tiếng hô hoán cháy ở bên đường, tôi liền chạy ra xem thì thấy một luồng khói cao bốc ra từ quán karaoke Grammy nhưng không thấy cháy. Lúc sau có người bảo chỉ là bị chập điện nên bốc khói”.

Một chiến sĩ công an thuộc công an PCCC số II TP Hà Nội có mặt tại hiện trường cho biết, ngay sau khi nhận được tin, công an PCCC số II đã lập tức điều động lực lượng phòng cháy chữa cháy đến hiện trường nhưng khi đến nơi thì không thấy có cháy, chỉ thấy khói bốc ra từ trong quán karaoke.

Ngay sau đó lực lượng chữa cháy đã vào kiểm tra và xác định nguyên nhân là do bị chập điện nên xuất hiện khói.

Trước đó, nhân viên của quán karaoke khi thấy có khói đã lập tức dập cầu dao điện nên không gây ra thiệt hại gì về người và tài sản.

Trần Thanh

Đáng quan tâm
Mới nhất