Hà Nội: Người đàn ông bị chó Pitbull tấn công phải nhập viện

Dân trí Ông Tạ Đình Diểu (SN 1960, ở phố Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội) đang đi bộ tập thể dục tại hồ điều hòa gần nhà thì bất ngờ bị một con chó Pitbull lao ra cắn và kéo lê xuống mép nước. Sau đó, ông Diểu được người dân đưa vào Bệnh viện Bưu Điện cấp cứu với vết rách ở mông dài khoảng 15cm.

Theo các nhân chứng, tối qua (6/12), ông Diểu đang đi tập thể dục tại hồ điều hòa gần nhà thì bất ngờ bị con chó Pitbull nặng khoảng 30kg lao vào cắn phía sau và kéo ông Diểu xuống sát mép nước. Mọi người xung quanh tìm cách ngăn cản khi con chó tấn công ông Diểu, nhưng bất thành.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.
Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Ông Diểu được đưa vào Bệnh viện Bưu Điện cấp cứu với một vết rách ở mông dài khoảng 15cm . Sau đó, ông Diểu đã có đơn trình báo tới phường Định Công (Hoàng Mai - Hà Nội).

Theo phản ánh của người dân ở tổ dân phố số 40 khu phố Định Công (Định Công, Hoàn Mai - Hà Nội), chủ con chó Pitbull nói trên là anh D. (ở Định Công, Hoàng Mai), anh này thường xuyên thả rông chó, gây nguy hiểm cho người dân sinh sống gần đó.

Lãnh đạo UBND phường Định Công cho biết, đơn vị này đang phối hợp với các bên liên quan, củng cố tài liệu để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Hoàng Dũng