Hà Nội: Hai xế hộp bạc tỷ cùng chung biển số siêu đẹp

(Dân trí) - Hình ảnh 2 chiếc xe ô tô Mercedes và Lexus cùng mang biển kiểm soát 30A-388.88 được lan truyền trên mạng đang gây xôn xao dư luận. Lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông Hà Nội cho biết sẽ xác minh, làm rõ vụ việc.

Hai bức ảnh chụp từ phía sau 2 chiếc xe cùng đeo biển kiểm soát 30A-388.88 mới được chia sẻ trên các diễn đàn đang gây xôn xao dư luận. Hai bức ảnh cho thấy hai chiếc xe trên khác hãng nhau, một chiếc xe Mercedes và một xe Lexus.

Hai xế hộp bạc tỷ cùng đeo biển số siêu đẹp.


Hai xế hộp bạc tỷ cùng đeo biển số siêu đẹp.

Hai xế hộp bạc tỷ cùng đeo biển số siêu đẹp.

Trên các diễn đàn, nhiều ý kiến cho rằng một trong hai chiếc xe trên mang biển số giả. Có ý kiến cho rằng đây là sản phẩm của photoshop.

Trao đổi với PV Dân trí, Thượng tá Nguyễn Ngọc Mẽ - Phó Trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt (PC67 - CATP Hà Nội) - cho biết, lãnh đạo Phòng PC67 sẽ giao cho Đội đăng ký và quản lý phương tiện xác minh, làm rõ để có căn cứ xử lý.

Hình ảnh chiếc siêu xe Ferrari 

Hình ảnh chiếc siêu xe Ferrari California.

Trước đó, trên mạng internet cũng lan truyền một bức ảnh về chiếc siêu xe Ferrari California của con trai một nữ đại gia ở Hà Tĩnh mang biển kiểm soát 30A-388.88. Biển số này sau đó được xác định là biển giả. Chiếc siêu xe trên thực tế mang biển kiểm soát 80NN…

Tiến Nguyên

Đọc thêm