Hà Nội: Giải cứu người phụ nữ đòi nhảy cầu Chương Dương xuống sông Hồng

(Dân trí) - Sau hơn 2 giờ đồng hồ thương thuyết không thành với người phụ nữ có định nhảy cầu Chương Dương, lực lượng chức năng đã sử dụng xe cứu hộ, đu dây ra giữ chặt người phụ nữ từ phía ngoài lan can, sau đó đưa người này về Công an phường Bồ Đề.

Hà Nội: Giải cứu người phụ nữ đòi nhảy cầu Chương Dương xuống sông Hồng - 1

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h45' ngày 25/6, tại nhịp cầu N7 (cầu Chương Dương, Hà Nội) một phụ nữ đã trèo qua lan can cầu dọa tử tự. Trong nhiều giờ liền, cả người thân lẫn lực lượng chức năng đã khuyên nhủ người phụ nữ nhưng không thành.

Nhiều người hiếu kỳ đi qua khu vực cầu dừng xe xem sự việc khiến giao thông tắc nghẽn.

Cuộc thương thuyết không thành, đến khoảng 17h50, lực lượng cứu hộ gồm Cảnh sát PCCC, CSGT, Cảnh sát 113, tổ bảo vệ cầu đã sử dụng xe cứu hộ, đu dây ra giữ chặt người phụ nữ từ phía ngoài lan can đưa về Công an phường Bồ Đề (Long Biên, Hà Nội).

Vụ việc khiến cho giao thông qua lại cầu Chương Dương trở nên ùn ứ (Ảnh: fb)
Vụ việc khiến cho giao thông qua lại cầu Chương Dương trở nên ùn ứ (Ảnh: fb)

Qua tìm hiểu của PV được biết, người phụ nữ tên N.T.T (52 tuổi ở ngõ Dân Chủ, Khâm Thiên, Đống Đa). Do bực tức chuyện trong lúc bố chồng ốm, bà N.T.T là con dâu đang chăm lo bố chồng ốm thì chồng của bà T lại bỏ nhà đi chơi, nên bà T đã uất ức và chạy lên cầu, trèo qua lan can gây áp lực với gia đình.

Hiện Công an phường Bồ Đề, Long Biên đang tạm giữ bà T. để khuyên nhủ.

Minh Thông

Đang được quan tâm