Hà Nội: Bắt trâu “điên” hạ gục nhiều người

12 giờ 30 phút ngày 13.10, trên cầu Chương Dương (TP Hà Nội), người dân tham gia giao thông trên cầu (hướng từ phía nội thành sang quận ngoại thành Long Biên) đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện một con trâu mộng phi nước đại lao vào giữa dòng xe.

Hà Nội: Bắt trâu “điên” hạ gục nhiều người - 1
 
Phi tới gần giữa cầu, con trâu nặng chừng hơn 1 tạ bất ngờ húc ngã một nam thanh niên đi xe máy, khiến người này bị ngã sóng soài trên đường, trước khi bị một thượng sỹ CSGT đội 5, cùng nhân dân chạy theo, dùng dây thừng buộc chặt chú trâu này vào thành cầu (ảnh).

 

Sau khi sự việc xảy ra được gần 1 giờ đồng hồ, nhân viên nhà hàng Lộc Vừng (P.Ngọc Thụy, Q.Long Biên) là chủ nhân của chú trâu “điên” kể trên xuất hiện.

 

Liền ngay sau đó, các nhân viên nhà hàng này đã dùng búa đinh để “hóa kiếp” chú trâu “điên” kể trên, trước khi chở về bằng xe tải.

 

Được biết, trước đó, vào 8 giờ sáng cùng ngày, chú trâu “điên” của nhà hàng Lộc Vừng này đã giằng đứt dây trong khi bị đưa đi làm thịt và lao ra khu vực chợ Ngọc Thụy kế đó, rồi húc ngã một người đàn ông.

 

Sau đó, chú trâu phi vào một nhà bán chăn gối đệm và dùng cặp sừng hất tung một người đàn ông khác. Danh tính nạn nhân này là Lê Hà Nội (SN 1947, ở tổ 11 Ngọc Thụy).

 

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, lực lượng công an cùng nhân dân trong phường đã truy đuổi, nhằm hạ gục chú trâu này nhưng bất thành.

 

Sau khi được cứu chữa tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang, hiện ông Nội đã được gia đình chuyển tới bệnh viện tuyến trên.

 

Theo Hà An

Thanh Niên