Thứ hai, 17/08/2015 - 15:19

Gia hạn thời gian tháo dỡ biệt phủ của đại gia vàng thêm 3 tháng

Dân trí

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ vừa ký công văn gia hạn thời gian tháo dỡ biệt phủ xây dựng không phép của đại gia vàng Ngô Văn Quang thêm 3 tháng.

Trước đó, tại kỳ họp thứ 14 HĐND TP Đà Nẵng khóa VIII diễn ra ngày 8/7/2015, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trần Thọ cho biết, ngày 4/7, UBND thành phố đã chính thức có văn bản không đồng ý với kiến nghị của ông Ngô Văn Quang về việc xin tồn tại các công trình trái phép nói trên. HĐND thành phố đề nghị các cấp chính quyền, quận Liên Chiểu, phường Hòa Hiệp Bắc, Chi cục Kiểm lâm, Sở Tài nguyên – Môi trường và các ngành có liên quan vận động hộ vi phạm tự giác tháo dỡ hoặc dùng biện pháp hành chính một cách nghiêm minh để tháo dỡ ngay, không để kéo dài nữa, chậm nhất cuối tháng 8 là kết thúc.

 

img-1445-94898

UBND TP Đà Nẵng đã gia hạn thời gian tháo dỡ biệt phủ của đại gia vàng Ngô Văn Quang thêm 3 tháng (Ảnh: Khánh Hồng)

Sau đó, ông Quang đã có đơn xin gia hạn thêm thời gian vì cho rằng cuối tháng 8 phải hoàn thành việc tháo dỡ là không kịp.

 

img-1458-70459

Ngày 30/11/2015 phải hoàn thành việc tháo dỡ (Ảnh: Khánh Hồng) 

Công văn do Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ ký, nêu rõ: Gia hạn thời gian tháo dỡ công trình xây dựng không phép của ông Ngô Văn Quang (tại tổ 2, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) đến hết ngày 30/11/2015. Giao UBND quận Liên Chiểu kiểm tra, giám sát việc tháo dỡ và khôi phục lại tình trạng ban đầu của ông Ngô Văn Quang đảm bảo hoàn thành theo đúng thời gian nêu trên.

Khánh Hồng