1. Dòng sự kiện:
  2. Quốc hội họp bất thường lần thứ 9
  3. Metro số 1 TPHCM

Emirates mở đường bay tới Đà Nẵng bằng máy bay Boeing 777

Hoài Sơn

(Dân trí) - Hãng hàng không Emirates sẽ khai thác 4 chuyến bay hàng tuần đến thành phố Đà Nẵng bằng máy bay Boeing 777-300ER, với 2 hạng ghế, 35 chỗ hạng thương gia và 368 ghế hạng phổ thông.

Ngày 3/3, hãng hàng không Emirates thông báo sẽ khai thác 4 chuyến bay hàng tuần đến thành phố Đà Nẵng, bắt đầu từ ngày 2/6. Đây là điểm đến thứ ba tại Việt Nam mà Emirates lựa chọn, sau Hà Nội và TPHCM.

Các chuyến bay khứ hồi đến Đà Nẵng sẽ được thực hiện vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật hàng tuần, sử dụng máy bay Boeing 777-300ER với hai hạng ghế: 35 chỗ hạng thương gia và 368 ghế hạng phổ thông.

Emirates mở đường bay tới Đà Nẵng bằng máy bay Boeing 777 - 1
Máy bay của hãng hàng không Emirates (Ảnh: Emirates).

Bà Trương Thị Hồng Hạnh, Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng, cho biết việc Emirates mở đường bay trực tiếp tới Đà Nẵng sẽ tạo cơ hội quảng bá du lịch thành phố tới 150 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Đây cũng là cơ hội để thu hút và phục vụ du khách, đồng thời chuẩn bị cho việc kết nối, giao thương và kinh doanh khi trung tâm tài chính quốc tế và khu thương mại tự do đi vào hoạt động.

Lãnh đạo Sở Du lịch Đà Nẵng khẳng định, thành phố sẽ thu hút du khách quốc tế với các sản phẩm và hệ sinh thái du lịch đặc sắc như Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF và các khu du lịch nổi tiếng.