Hải Phòng:

Đôi nam nữ chết trong tình trạng buộc xác là vợ chồng

(Dân trí) - Cơ quan công an quận Kiến An đã xác định được danh tính hai nạn nhân chết trên sông Lạch Tray trong tư thế buộc vào nhau là vợ chồng. Nhiều dấu hiệu cho thấy đây không phải là vụ án hình sự.

Sáng nay (29/10), công an quận Kiến An (TP Hải Phòng) cho biết, hai nạn nhân trôi sông trong tư thế buộc vào nhau được phát hiện trước đó trên sông Lạch Tray, thuộc địa bàn phường Bắc Sơn, quận Kiến An, là một đôi vợ chồng. Danh tính nạn nhân được xác định là ông Bùi Văn T. và vợ là Nguyễn Thị N., cùng sinh năm 1966, trú tại xã Bát Trang, huyện An Lão, Hải Phòng.

 

Qua công tác khám nghiệm tử thi cho thấy hai vợ chồng ông T. chết trong tình trạnhg ngạt nước, có nhiều nước trong ổ bụng, trên cơ thể không có dấu hiệu tác động ngoại lực. Đặc biệt tại dấu buộc tay vào nhau cũng không có xây xước và vết buộc rất đơn giản. Vì thế đây có thể là một vụ tự vẫn.
 
Hiện trường nơi phát hiện đôi nam nữ chết
Hiện trường nơi phát hiện xác ông bà T.

 

Công an xã Bát Trang xác nhận, hai vợ chồng ông T. rất hiền lành, chịu khó làm ăn, không mâu thuẫn và cũng không có nợ nần. Tuy nhiên vợ chồng ông T. có hai người con (trai 19 tuổi và gái 13 tuổi) đều không ngoan. Mới đây cô con gái đang học lớp 7 đột nhiên bỏ học, khiến ông bà rất buồn phiền. Sau 10 ngày con gái bỏ học thì xảy ra cái chết của ông bà.

 

Thu Hằng