Tiền Giang:

Đi bộ qua đường, người đàn ông bị 2 xe tông liên tiếp

(Dân trí) - Người đàn ông đi bộ qua đường bất ngờ bị xe máy tông ngã xuống đường. Tiếp đó 1 xe máy khác va chạm tiếp làm ông này tử vong; 2 người trên 2 xe máy bị thương.

Theo người dân chứng kiến vụ tai nạn, vào khoảng 18h40 ngày 30/11, một người đàn ông khoảng hơn 40 tuổi đi bộ băng qua đường theo điểm mở dải phân cách trên QL1A, đoạn thuộc xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, Tiền Giang. Cùng thời điểm này, xe máy BKS 95B1-695.33 do một người đàn ông hơn 30 tuổi điều khiển lưu thông trên QL1A, theo hướng từ Tiền Giang về TP HCM bất ngờ va chạm người đàn ông đi bộ.

Đi bộ qua đường, người đàn ông bị 2 xe tông liên tiếp - 1

Chiếc xe máy văng vào lề đường

Cú va chạm làm người đàn ông đi bộ ngã xuống đường. Tiếp đó xe máy BKS 71B1-293.66 do một người đàn ông chở một phụ nữ lưu thông cùng chiều từ phía sau lao tới, không xử lý kịp nên tông trúng người đàn ông.

Lần va chạm này khiến chiếc xe máy bị bay lên khỏi mặt đường, người phụ nữ ngồi sau ngã xuống đường. Sau đó xe máy 95B1-695.33 lao vào hàng rào nhà dân ven đường.

Đi bộ qua đường, người đàn ông bị 2 xe tông liên tiếp - 2

Lực lượng chưc năng ghi nhận hiện trường vụ tai nạn

Sau tai nạn, người phụ nữ đi trên xe máy và người đàn ông đi bộ được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng người đàn ông đã tử vong trên đường đi. Sau đó người đàn ông đi trên xe máy 95B1-695.33 cũng được đưa đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, Đội Thanh niên tình nguyện tỉnh Tiền Giang kịp thời có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông. Đội CSGT Công an huyện Châu Thành cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Đang được quan tâm