Thứ ba, 09/08/2016 - 08:41

Hà Tĩnh:

Đề nghị cảnh cáo hạ sĩ công an đánh bạn gái cũ nhập viện

Dân trí

Liên quan đến sự việc Hạ sĩ Phan Văn Hưng đánh bạn gái cũ nhập viện, cơ quan chức năng đã xử phạt hành chính và đề nghị đưa ra hình thức kỷ luật là cảnh cáo.

Chiều 8/8, trao đổi với phóng viên, Trung tá Nguyễn Trường Diệu, Phó trưởng phòng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động (Công an Hà Tĩnh) cho biết, liên quan đến sự việc Hạ sĩ Phan Văn Hưng đánh bạn gái cũ nhập viện, sau khi có kết luận từ cơ quan điều tra - Công an huyện Cẩm Xuyên, Phòng Cảnh sát Bảo vệ và Cơ động đã đề nghị hình thức kỷ luật là cảnh cáo.

Hiện trường vụ việc. Chị H. và anh Đ. bị nhóm của Hưng đánh ngất xỉu
Hiện trường vụ việc. Chị H. và anh Đ. bị nhóm của Hưng đánh ngất xỉu

“Theo quy định của ngành, anh Hưng sẽ bị xử lý cảnh cáo. Mọi việc xảy ra ở huyện Cẩm Xuyên nên đảm nhiệm điều tra là do công an huyện Cẩm Xuyên làm, chúng tôi dựa vào kết quả đó để xử lý” - Ông Diệu nói.

Được biết, anh Hưng là lính nghĩa vụ ở phòng cảnh sát cơ động từ năm 2014 (theo quy định của ngành thì nghĩa vụ công an là 3 năm). Hôm xảy ra sự việc, Hưng bị đau chân và xin cơ quan về đi khám sau đó xảy ra vụ đánh ghen khiến bạn gái cũ của anh này đang mang thai phải nhập viện cấp cứu.

Đại úy Hà Huy Hưng, Đội trưởng đội hình sự, Công an huyện Cẩm Xuyên cho biết: “Gia đình nạn nhân cũng không yêu cầu bồi thường và đã có thỏa thuận giữa hai gia đình nên không thể xử lý hình sự đối với anh Hưng. Công an huyện Cẩm Xuyên đã xử phạt Hưng 3 triệu đồng về hành vi gây rối trật tự công cộng”.

Trước đó, vào khoảng 17h, ngày 20/7, tại quán Karaoke Đại Phát, nằm trên đường Thiên Cầm, thị trấn Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, Hạ sĩ Hưng đã gọi thêm một nhóm người tới hành hung nhóm bạn của người yêu cũ.

Hậu quả, chị Phan Thị Diệu H. (huyện Cẩm Xuyên, bạn gái cũ của Hưng) và anh Nguyễn Minh Đ. (chồng sắp cưới của H. quê ở huyện Hương Sơn) bị thương phải đưa đi cấp cứu.

Xuân Sinh

Đáng quan tâm
Mới nhất