Chủ nhật, 04/11/2018 - 09:55

Nghệ An:

Đã tìm thấy thi thể nữ sinh gieo mình xuống sông tự vẫn

Dân trí

Sáng 4/11, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Thuận – Chủ tịch UBND xã Đức Sơn (huyện Anh Sơn, Nghệ An) cho biết; chính quyền, gia đình cùng cùng các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh L.T. A. N. (SN 2003, học sinh lớp 10C, Trung tâm GDTX huyện Anh Sơn) cách cầu khoảng 100m.

Thi thể em N. đã được tìm thấy cách cầu treo khoảng 100m.
Thi thể em N. đã được tìm thấy cách cầu treo khoảng 100m.

Trước đó như Dân trí đã đưa tin, vào khoảng 11h30’, ngày 3/11, em L.T. A. N. (SN 2003, học sinh lớp 10C, Trung tâm GDTX huyện Anh Sơn) đi học về cùng với bạn, đến cầu treo bắc qua sông Lam (nối giữa xã Đức Sơn và Thạch Sơn) thì em N. bất ngờ bỏ cặp và mũ bảo hiểm trên cầu rồi gieo mình xuống sông Lam tự vẫn.

Phát hiện sự việc, người dân địa phương lập tức chạy xuống ứng cứu nhưng em N. đã bị dòng nước nhấn chìm.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã huy động lực lượng công an, quân sự phối hợp với đội Cảnh sát PCCC số 5 (Công an tỉnh Nghệ An) tiến hành tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, đến khoảng 15h30’, ngày 3/11, các lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể em N. cách cầu treo bắc qua sông lam khoảng chừng 100m.

Được biết, trước khi xảy ra sự việc, em N. không có mâu thuẫn gì với mọi người. Việc em N. nhảy cầu tự vẫn có thể là một suy nghĩ bồng bột.

Nguyễn Tú