Thứ ba, 30/04/2019 - 07:51

Nghệ An:

Đã tìm thấy 1 thi thể trong vụ 3 học sinh đuối nước trên sông Hiếu

Dân trí

Hiện lực lượng chức năng thị xã Thái Hòa (Nghệ An) đã tìm thấy thi thể 1 em học sinh trong vụ 3 học sinh đuối nước trên sông Hiếu vào trưa 29/4.

Đã tìm thấy 1 thi thể trong vụ 3 học sinh đuối nước trên sông Hiếu - 1
Đã tìm thấy 1 thi thể trong vụ 3 học sinh đuối nước trên sông Hiếu - 2

Cả đêm qua và sáng sớm nay, lực lượng chức năng thị xã Thái Hòa tổ chức tìm kiếm thi thể 3 học sinh chết đuối và mất tích trên sông Hiếu.

Sáng 30/4, Trung tá Trần Ngọc Tuấn - Trưởng Công an thị xã Thái Hòa (Nghệ An) cho PV Dân trí biết: "Trong cả đêm qua và đầu giờ sáng nay, lực lượng chức năng thị xã Thái Hòa đã nỗ lực tìm kiếm và vớt lên được một cháu gái SN 2011 là Phùng Thị Mai... Đây là một sự việc xảy ra ngoài mong muốn và đau lòng lắm. Chúng tôi mong rằng hôm nay sẽ tìm thấy 2 cháu còn lại". 

Như Dân trí đã thông tin, sự việc đau lòng nói trên xảy ra tầm 12h chiều 29/4, trên sông Hiếu thuộc địa bàn phường Long Sơn, TX Thái Hòa (Nghệ An).

Vào thời gian nói trên, một nhóm học sinh gồm 5 em rủ nhau ra sông Hiếu tắm. Trong lúc tắm, 3 em học sinh bất ngờ bị đuối nước. Phát hiện các bạn bị đuối nước, 2 em còn lại chạy về nhà nhưng không thông báo cho người thân.

Đã tìm thấy 1 thi thể trong vụ 3 học sinh đuối nước trên sông Hiếu - 3

Công tác tìm kiếm trong đêm được thực hiện tất cả các đoạn sông... 

Đã tìm thấy 1 thi thể trong vụ 3 học sinh đuối nước trên sông Hiếu - 4

Hiện lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 1 em học sinh.

Đến khoảng 15h người nhà không thấy 3 em còn lại đâu nên mới hỏi 2 em đi cùng thì biết 3 em đã bị đuối nước.

Nhận được tin báo từ các gia đình, lực lượng Công an Thị xã Thái Hòa, bộ đội, dân quân và những người dân vạn chài trong chiều và đêm hôm qua đã tổ chức tìm kiếm thi thể 3 em. Đến sáng sớm hôm nay (30/4), thi thể em Phùng Thị Mai đã được tìm thấy. 

Đã tìm thấy 1 thi thể trong vụ 3 học sinh đuối nước trên sông Hiếu - 5

Cả đêm qua người dân thị xã Thái Hòa dõi theo thông tin tìm kiếm 3 học sinh chết đuối trên sông Hiếu.

Hiện, Đội Cảnh sát CC&CNCH số 3 đã xuất 1 xe Cứu nạn cứu hộ cùng 9 cán bộ chiến sỹ và các thiết bị chuyên dụng (xuồng máy, thiết bị lặn, móc sắt, áo phao) phối hợp Công an thị xã Thái Hoà, UBND phường Long Sơn, UBND phường Quang Tiến, BCH quân sự thị xã Thái Hoà cùng người dân triển khai đội hình tìm kiếm.

Được biết, 3 em bị đuối nước gồm: Trần Kim Xuyến (SN 2006), Trần Văn Luyện (SN 2008, xóm 1, Đồng Tiến, xã Nghĩa Hội, huyện Nghĩa Đàn) và Phùng Thị Mai (SN 2011, khối 4, Long Sơn). Trong đó, 2 em là chị em ruột với nhau (Trần Kim Xuyến và Trần Văn Luyện).

Nguyễn Phê

Đáng quan tâm
Mới nhất