Đà Nẵng mua máy vi tính xách tay cho các cơ quan, đơn vị

(Dân trí) - UBND TP Đà Nẵng vừa có quyết định phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà thầu và hồ sơ yêu cầu đối với gói thầu mua sắm tập trung máy vi tính xách tay cho các cơ quan, đơn vị thuộc TP Đà Nẵng.

Theo đó, gói thầu mua sắm tập trung máy vi tính xách tay cho các cơ quan, đơn vị thuộc TP Đà Nẵng có giá 1.895.420.000 đồng (đã bao gồm thuế VAT, chi phí vận chuyển, lắp đặt, bàn giao, hướng dẫn sử dụng tại nơi sử dụng và bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất).

Kinh phí thực hiện mua sắm từ nguồn kinh phí bố trí trong dự toán chi ngân sách năm 2017 và nguồn kinh phí hợp pháp của các cơ quan, đơn vị.

Đà Nẵng chi gần 2 tỷ đồng mua máy vi tính xách tay cho các cơ quan, đơn vị (trong ảnh: Trung tâm hành chính Đà Nẵng)
Đà Nẵng chi gần 2 tỷ đồng mua máy vi tính xách tay cho các cơ quan, đơn vị (trong ảnh: Trung tâm hành chính Đà Nẵng)

Hình thức lựa chọn nhà thầu: chào hàng cạnh tranh (qua mạng); phương thức đấu thầu: một giai đoạn, một túi hồ sơ; thời gian bắt đầu tổ chức lựa chọn nhà thầu: quý 2/2017; hình thức hợp đồng: trọn gói; thời gian thực hiện hợp đồng: 15 ngày.

UBND TP Đà Nẵng giao Sở Tài chính thành lập Tổ chuyên gia đảm bảo có trình độ chuyên môn, am hiểu nội dung của gói thầu, am hiểu pháp luật về đấu thầu, có tinh thần trách nhiệm và kinh nghiệm trong quản lý đấu thầu để thực hiện các quá trình lựa chọn nhà thầu.

Nhà thầu nào có giá sau khi đã sửa lỗi cơ học, hiệu chỉnh sai lệch mà thấp nhất và không vượt quá giá gói thầu thì được kiến nghị là nhà thầu trúng thầu với giá đã sửa lỗi cơ học và hiệu chỉnh sai lệch.

Khánh Hồng

Đang được quan tâm