Thứ sáu, 06/07/2018 - 14:14

Đà Nẵng kỷ luật 2 cựu cán bộ sai phạm luật đất đai

Dân trí

Ủy ban Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng vừa xem xét, thi hành kỷ luật đối với hai đảng viên là cựu cán bộ của thành phố do sai phạm luật đất đai.

Cụ thể, thông tin từ Thành uỷ Đà Nẵng ngày 6/7 cho biết, UBKT Thành uỷ Đà Nẵng đã xem xét, thi hành kỷ luật “Cảnh cáo” đối với ông Phan Xuân Ít - nguyên Phó Chánh Văn phòng, Trưởng phòng quản lý đô thị thuộc Văn phòng UBND thành phố Đà Nẵng. Ông Ít có khuyết điểm, sai phạm trong việc tham mưu lãnh đạo UBND thành phố ban hành các văn bản không đúng với quy định pháp luật về đất đai.

Đồng thời, UBKT Thành uỷ Đà Nẵng đã xem xét, thi hành kỷ luật “Cảnh cáo” đối với ông Nguyễn Đình Thống - nguyên Giám đốc Công ty Quản lý và Khai thác đất thành phố Đà Nẵng. Trong thời gian giữ chức vụ Giám đốc Công ty Quản lý và Khai thác đất thành phố, ông Thống đã ký hợp đồng giao đất có thu tiền sử dụng đất không đúng với quy định pháp luật về đất đai.

Được biết, hai cựu cán bộ vừa nhận kỷ luật trên có sai phạm liên quan đến vụ bán sân vận động Chi Lăng cho Công ty TNHH Tập đoàn Thiên Thanh từ năm 2010.

Tâm An