1. Dòng sự kiện:
  2. Gỡ khó về thuế, tài chính cho báo chí
  3. Thủ tướng thăm chính thức Hàn Quốc

Đà Nẵng đón hơn 340 công dân trở về từ Hàn Quốc

(Dân trí) - Chuyến bay từ Hàn Quốc chở hơn 340 công dân Việt Nam đã hạ cánh xuống Sân bay Đà Nẵng an toàn. Sau khi xuống sân bay, những công dân này đã được đưa đến khu cách ly tập trung.

Chiều 27/5, chuyến bay VN6419 của hãng hàng không Vietnam Airlines từ Hàn Quốc đã hạ cánh an toàn tại Sân bay quốc tế Đà Nẵng, chở theo 343 công dân Việt Nam.

Đà Nẵng đón hơn 340 công dân trở về từ Hàn Quốc - 1

Chuyến bay chở 343 công dân trở về từ Hàn Quốc đã hạ cánh xuống Sân bay quốc tế Đà Nẵng

Đà Nẵng đón hơn 340 công dân trở về từ Hàn Quốc - 2

Ngay sau khi máy bay đáp xuống sân bay, tất cả hành khách đã được kiểm tra y tế phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định

Hơn 343 công dân về nước lần này là du học sinh, người lao động và trẻ em gặp khó khăn về điều kiện sinh hoạt, y tế được đưa về nước.

Ngay sau khi máy bay hạ cánh, tất cả hành khách đã được kiểm tra y tế phòng, chống dịch Covid-19 theo quy định.

Đà Nẵng đón hơn 340 công dân trở về từ Hàn Quốc - 3
Đà Nẵng đón hơn 340 công dân trở về từ Hàn Quốc - 4

Các công dân được đưa về nơi cách ly tập trung

Xe chuyên biệt cũng được đưa đến tận chân cầu thang máy bay chở những người này tới nơi cách ly tập trung tại Trung tâm huấn luyện dự bị động viên Đồng Nghệ (xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang) và Trung tâm bồi dưỡng kiến thức quốc phòng - Trung đoàn 971 (Bộ chỉ huy quân sự TP Đà Nẵng).

Trước đó các chuyến bay đưa công dân Việt Nam trở về từ Malaysia, Italia, Myanmar, Đức, Tây Ban Nha.. cũng đã hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Khánh Hồng