Thứ bảy, 07/12/2019 - 13:49

Bình Phước:

Cứu cháu dưới giếng sâu, chú tử vong ngay trước ngày cưới

Dân trí

Trong lúc nô đùa, cháu Minh không may rơi xuống giếng nước sâu của gia đình. Người chú nhảy xuống cứu cháu cũng kiệt sức rồi tử vong sau đó.

Sáng 7/12, thông tin từ cơ quan chức năng thị xã Phước Long (Bình Phước) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc thương tâm khiến 2 người tử vong. Hiện gia đình đang lo hậu sự cho 2 nạn nhân và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Cứu cháu dưới giếng sâu, chú tử vong ngay trước ngày cưới - 1
Hiện trường vụ việc thương tâm khiến 2 chú cháu tử vong

Nạn nhân được xác định là anh Lê Công Trãi (25 tuổi) và cháu Lê Nguyễn Bảo Minh (7 tuổi, cùng ngụ phường Long Phước, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước).

Trước đó, khoảng 19h ngày 6/12, tại một căn nhà đang sửa chữa ở phường Long Phước, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước, khi gia đình đang ăn tối, cháu Minh không may bị rơi xuống giếng sâu của gia đình.

Phát hiện sự việc, anh Trãi nhảy xuống giếng để cứu cháu Minh. Khoảng 30 phút sau anh Trãi mò được cháu Minh chuyển cho lực lượng cứu hộ kéo lên. Khi lực lượng cứu hộ đang kéo cháu Minh lên thì anh Trãi đuối nước chìm xuống giếng. 

Khoảng 2 giờ sau lực lượng cứu hộ đưa được anh Trãi lên, tuy nhiên nạn nhân đã tử vong.

Được biết, giếng nước có độ sâu khoảng 10m. Cháu Minh sau khi được lực lượng cứu hộ kéo lên lập tức được sơ cứu nhưng cũng đã tử vong.

Gia đình đau đớn cho biết, anh Trãi tử vong khi chỉ còn ít ngày nữa là tổ chức đám cưới.

Trung Kiên