Thứ sáu, 21/09/2012 - 21:17

Cùng bị điện giật, 1 người chết, 1 chẳng hề hấn gì

Cùng khiêng chiếc lồng heo bằng sắt mới hàn xong nhưng một người đã tử vong ngay sau đó còn một người chẳng chút hề hấn gì.

Khoảng 12 giờ 30 ngày 21/9, tại hộ gia đình ông Trần Văn Huệ (SN 1973, thôn Quảng Hà, xã Sơn Bình, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) xảy ra vụ điện giật, làm một người tử vong tại chỗ.

Theo lời khai của ông Nguyễn Văn Mỹ (SN 1970, ngụ xã Bàu Chinh), vào thời điểm trên, do quen biết nên ông Huệ nhờ ông vào nhà hàn lồng sắt để làm chuồng heo. Lúc này anh Tăng Văn Tròn (SN 1988, thường trú xã Định An, huyện Trà Cú- Trà Vinh) cũng vào chơi.
 
Hàn xong một khung sắt ông Mỹ nhờ anh Tròn khiêng giúp. Khi cả hai vừa nhấc chiếc lồng sắt lên thì anh Tròn bổng la thất thanh, hai tay dính chặt vào khung sắt. Nghĩ bị điện giật nên ông Mỹ la lớn kêu người nhà cắt cầu dao, đến lúc này anh Tròn mới ngã xuống đất.

Mặc dù đã được hô hấp nhưng anh Tròn đã tắt thở sau đó. Điều khiến cả ông Mỹ và nhiều người thắc mắc là không hiểu vì sao cả hai cùng khiêng chiếc lồng sắt nhưng chỉ một mình anh Tròn bị điện giật. Ông Mỹ cũng xác nhận cả hai cùng đi dép. Các cơ quan chức năng đang phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân.
 
Theo Gia Khánh
Người Lao Động