Cưa cây xanh đổ đè trúng người phụ nữ đi đường

(Dân trí) - Cây xanh được cưa đổ xuống, đè trúng vào 1 người phụ nữ đi xe máy trên đường khiến người này bị chấn thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 8/3, ông Nguyễn Hồng Trung - Chủ tịch UBND xã Diễn Hồng (Diễn Châu, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ tai nạn cưa cây xanh đổ đè trúng một người đi đường khiến nạn nhân bị thương nặng.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó vào chiều 7/3, hộ gia đình ông Lại Thế S. (trú xã Diễn Hồng) thuê người cưa cây xanh để lấy lối đi vào bãi tập kết vật liệu trên đường tỉnh 533.

Cưa cây xanh đổ đè trúng người phụ nữ đi đường - 1

Vị trí gốc cây bị chặt và đổ đè lên người phụ nữ đi đường khiến nạn nhân bị thương nặng.

"Quá trình cưa cây xanh thì 1 người cưa và có 1 người kéo cho cây đổ nhưng khi cây đổ thì lại đè trúng vào người phụ nữ đi xe máy trên đường. Vụ việc khiến nạn nhân bị chấn thương nặng ở cột sống", Chủ tịch UBND xã Diễn Hồng cho biết. 

Danh tính nữ nạn nhân bị thương được xác định là Vũ Thị B. (SN 1989, trú xã Diễn Yên, Diễn Châu).

Cưa cây xanh đổ đè trúng người phụ nữ đi đường - 2

Cây xanh bị cưa đổ là cây phượng. Hiện cây này đã được dọn dẹp và vứt vào bên lề đường.

Sau vụ việc, nạn nhân B. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Nghệ An. Người nhà nạn nhân cho biết, tình trạng vết thương đang rất nặng, dự kiến chiều 8/3 các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật.

Nhận được tin báo về vụ việc, Công an xã Diễn Hồng cùng các lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.