Tây Ninh:

Cụ ông câm điếc rớt xuống kênh tử vong khi đi câu cá

(Dân trí) - Thấy ông N. (63 tuổi, bị câm điếc bẩm sinh) đi câu cá đến tối không về, người nhà đi tìm thì phát hiện dép và cầu câu của ông trên bờ kênh.

Ngày 5/10, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an Tây Ninh cho biết đã tìm được thi thể ông Cao Văn N. (63 tuổi, ngụ xã Tân Hưng, huyện Tân Châu) và bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Ông N. bị đuối nước tại kênh tiêu khu vực Bàu Cỏ (thuộc ấp Tân Tây, xã Tân Hưng, huyện Tân Châu).

Cụ ông câm điếc rớt xuống kênh tử vong khi đi câu cá - 1

Công an Tây Ninh tìm thấy và đưa thi thể anh Cao Văn N. lên bờ (Ảnh: Công an cung cấp).

Theo Phòng PCCC và CNCH, vào 21h40 ngày 4/10, Đội Công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ nhận tin báo từ Công an huyện Tân Châu yêu cầu hỗ trợ tìm kiếm một người nghi bị rơi xuống kênh.

Sau khi nắm thông tin từ công an địa phương, chỉ huy đơn vị triển khai lực lượng và phương án cứu nạn, cứu hộ, lặn tìm kiếm người bị nạn.

Đến 23h cùng ngày, lực lượng cứu nạn tìm được thi thể ông N. và đưa lên bờ. Sau đó, đội cứu hộ đã bàn giao thi thể ông N. cho chính quyền địa phương và gia đình xử lý.

Thông tin từ gia đình nạn nhân cho biết, ông N. bị câm điếc bẩm sinh, đi câu cá từ sáng đến chiều không thấy về nhà. Đến 18h cùng ngày, người nhà đi tìm thì phát hiện đôi dép, cần câu và có dấu vết trượt chân xuống kênh.

Người nhà nghi ngờ nạn nhân đã bị ngã xuống kênh nên bơi dọc đoạn kênh này để tìm kiếm nhưng không tìm được. Sau đó, họ đã trình báo công an địa phương, yêu cầu hỗ trợ tìm kiếm.