Thứ sáu, 02/07/2021 - 19:00

CSGT trả chiếc ví chứa hàng chục triệu đồng cho người đánh mất

Dân trí

Trong quá trình tuần tra, kiểm soát, tổ công tác đã nhặt được chiếc ví đánh rơi bên đường chứa hàng chục triệu đồng, sau đó đã liên hệ với chủ nhân để trả lại.

CSGT trả chiếc ví chứa hàng chục triệu đồng cho người đánh mất - 1

Chiếc ví có chứa số tiền 12,6 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân mang tên anh Nguyễn Bá Vinh bị rơi trên đường.

Ngày 2/7, thông tin từ lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an huyện Tân Kỳ (Nghệ An), trong quá trình tuần tra, kiểm soát an toàn giao thông trên địa bàn, tổ công tác của đơn vị đã nhặt được ví tiền, sau đó tìm trả cho người đánh rơi.

Trước đó, vào khoảng 15h30 ngày 30/6, tổ công tác thuộc Đội CSGT, Công an huyện Tân Kỳ gồm Thiếu tá Nguyễn Vĩnh Quang, Thượng úy Thái Đắc Tuấn và Vũ Tuấn Anh đang tuần tra, kiểm soát tại Km01+300 đường 534B thuộc xóm Hùng Cường, xã Kỳ Sơn (huyện Tân Kỳ) đã phát hiện chiếc ví bị đánh rơi bên đường, nhưng nhìn xung quanh lại không có ai.

CSGT trả chiếc ví chứa hàng chục triệu đồng cho người đánh mất - 2

Anh Nguyễn Bá Vinh vui mừng nhận lại số tài sản từ các chiến sĩ CSGT.

Sau khi tiến hành kiểm tra, bên trong chiếc ví có chứa số tiền 12,6 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân mang tên anh Nguyễn Bá Vinh (SN 1983, trú tại xã Giang Sơn Đông, huyện Đô Lương, Nghệ An).

Ngay sau đó, tổ công tác đã tìm cách liên hệ với chủ nhân của chiếc ví nói trên. Chiều tối cùng ngày, anh Vinh đã đến trực tiếp Đội CSGT để nhận lại số tài sản đánh rơi nói trên.

"Sau khi bị rơi chiếc ví, tôi có quay lại tuyến đường đi qua để tìm nhưng không thấy. Đến 18h cùng ngày thì được các chiến sĩ CSGT liên hệ về việc tôi đánh rơi chiếc ví. Tôi và gia đình rất cảm ơn các chiến sĩ CSGT đã trả lại toàn bộ tài sản mà tôi đánh rơi", anh Vinh chia sẻ.

Nguyễn Tú

Đáng quan tâm