Nghệ An:

CSGT cùng người dân dọn đất, đá rơi vãi trên đường

(Dân trí) - Sau khi những chiếc xe tải chở đất làm vương vãi đất đá trên quốc lộ 7B, tổ công tác thuộc đội CSGT huyện Yên Thành (Nghệ An) đã dừng xe, nhanh chóng thu dọn sạch sẽ, đảm bảo an toàn giao thông.

CSGT cùng người dân dọn đất, đá rơi vãi trên đường - 1

3 cán bộ CSGT dừng xe bên đường quét dọn đất vương vãi.

Theo ghi nhận của PV Dân trí, chiều 16/2, trên quốc lộ 7B đoạn qua địa bàn khối 2 thị trấn Yên Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An), một số chiếc xe tải đã làm vương vãi đất đá ra giữa đường.

Sau khi nhận được tin báo của người dân, tổ tuần tra kiểm soát của Đội CSGT, Công an huyện Yên Thành do Đại úy Nguyễn Thế Anh làm Tổ trưởng, cùng với Thượng úy Phan Văn Kiệm và Thiếu úy Nguyễn Đức Trung nhanh chóng xuống hiện trường phối hợp với lái xe, người dân xung quanh tổ chức dọn dẹp.

CSGT cùng người dân dọn đất, đá rơi vãi trên đường - 2

Hành động của các chiến sĩ CSGT nhận được nhiều lời khen từ người dân.

“Nhận được tin báo của người dân, chúng tôi đã xuống hiện trường, cùng với lái xe, nhiều người dân xung quanh để tổ chức dọn dẹp. Phải mất hơn 3 giờ đồng hồ, số lượng đất, đá rơi vãi kéo dài khoảng 1km mới được dọn xong sạch sẽ để đảm bảo an toàn giao thông trên tuyến”, Đại úy Nguyễn Thế Anh cho biết.

 Trao đổi với PV, Trung tá Tăng Văn Long, Đội trưởng Đội CSGT, Công an huyện Yên Thành chia sẻ: “Sau khi phát hiện chiếc xe tải bị rơi nắp, đất đá rơi vãi một đoạn dài trên tuyến đường. Tổ công tác của đơn vị đã yêu cầu lái xe phối hợp, dùng các dụng cụ cần thiết để xúc hết số lượng đất đá trên đường, đảm bảo an toàn giao thông”.

Nguyễn Tú

Đang được quan tâm