Thứ năm, 30/11/2017 - 14:19

CSGT bị xe máy tông nguy kịch trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên

Dân trí

Trong lúc làm nhiệm vụ trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, một chiến sĩ CSGT của Cục Cảnh sát giao thông (C67 - Bộ Công an) bị 3 người đi trên một xe máy tông phải dẫn đến bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Lâm Ka).
Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Lâm Ka).

Thông tin ban đầu, vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 9h sáng nay (30/11), tại cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên, đoạn qua khu vực phường Tân Long (TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên).

Thời điểm đó, một Tổ công tác của Cục CSGT (C67 - Bộ Công an) đang làm nhiệm tuần tra, kiểm soát ở tuyến đường trên thì phát hiện 3 người đàn ông đi trên một xe máy nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra hành chính. Thay vì chấp hành, người điều khiển xe máy đã rồ ga bỏ chạy và đã xảy ra va chạm với một chiến sĩ CSGT.

Đại diện của Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên cho biết, vụ việc đã khiến một chiến sĩ CGST của Cục C67 bị thương rất nặng, đang được cấp cứu ở bệnh viện trong trạng thái nguy kịch; ngoài ra một người trên xe máy nói trên cũng bị thương.

Cũng theo vị đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh Thái Nguyên, tuyến cao tốc Thái Nguyên - Hà Nội cấm các phương tiện hai bánh như xe máy, xe đạp... lưu thông. Tuy nhiên, 3 người đàn ông đi trên xe máy vẫn cố tình đi vào cao tốc và gây tai nạn.

Nguyễn Dương