Thứ ba, 06/06/2017 - 18:10

TPHCM:

Công viên nước Đầm Sen tổ chức nhảy khêu gợi, phản cảm phục vụ… trẻ em!

Dân trí

Để phục vụ đông đảo khán giả đến công viên nước Đầm Sen, đơn vị này đã hợp đồng với một nhóm vũ công múa và biểu diễn những động tác khêu gợi, phản cảm ngay trước mặt hàng trăm em nhỏ.

Công viên nước Đầm Sen tổ chức biểu diễn đồ tắm và múa khêu gợi phục vụ… trẻ em

Ngày 6/6, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều đoạn clip ghi lại hình ảnh một nhóm nữ mặc bikini nhảy nhót trên một sân khấu nước, xung quanh rất nhiều khán giả đủ độ tuổi, trong đó có gần cả trăm em nhỏ.

Theo quan sát, các cô gái mặc bikini uốn éo những động tác khêu gợi phản cảm ngay trước mặt các em nhỏ. Nhiều người lớn đứng cổ vũ và reo hò nhảy theo.

Công viên nước Đầm Sen tổ chức nhảy khêu gợi, phản cảm phục vụ… trẻ em! - 1

Hình ảnh phản cảm tại công viên nước Đầm Sen đang lan truyền trên mạng.

Hình ảnh phản cảm tại công viên nước Đầm Sen đang lan truyền trên mạng.

Sau khi những hình ảnh nói trên được đưa lên mạng, nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc vì đối với người xem là trẻ nhỏ thì những hình ảnh này quá khêu gợi và phản cảm.

Liên quan đến vấn đề này, chiều 6/6, trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Minh Thảo - Trưởng phòng Kinh doanh Công viên nước Đầm Sen xác nhận, đây là hoạt động diễn ra tại công viên nước Đầm Sen.

Theo ông Thảo, ngày 4/6, công viên nước Đầm Sen có hợp đồng với một nhóm vũ công, mời nhóm người này về biểu diễn chương trình DJ để phục vụ số lượng lớn khán giả đến công viên nước vui chơi.

“Chương trình này có tên là “Vũ điệu dưới nước”, khi các vũ công nhảy sẽ cho khán giả vào giao lưu, nhảy luôn theo điệu nước. Chương trình diễn ra trong khoảng 30 phút từ 14h – 14h30 ngày 4/6 tại nơi phun nước đối diện với cổng mua vé. Sau khi kết thúc chương trình chúng tôi nhận được nhiều phản ánh từ phụ huynh nên chúng tôi đã cho dừng ngay hoạt động này vì rất phản cảm, không phù hợp với trẻ em”, ông Thảo nói.

Công viên nước Đầm Sen tổ chức nhảy khêu gợi, phản cảm phục vụ… trẻ em! - 3

Biểu diễn những động tác khêu gợi ngay trước mặt các em nhỏ

Biểu diễn những động tác khêu gợi ngay trước mặt các em nhỏ

Ông Thảo cũng thông tin thêm, theo hợp đồng giữa công viên với nhóm vũ công kia, khi nhảy theo vũ điệu nước, các cô gái được phép mặc bikini nhưng không được thể hiện những động tác khêu gợi, phản cảm. Tuy nhiên, khi chương trình diễn ra, nhóm vũ công này đã làm những động tác rất phản cảm.

“Chúng tôi xin nhận lỗi vì những sự cố sai sót trong chương trình ngày hôm đó và cũng xin gửi lời cáo lỗi đến các quý phụ huynh và những em nhỏ có mặt trong buổi biểu diễn ngày 4/6”, ông Thảo chia sẻ.

Đình Thảo

Công viên nước Đầm Sen tổ chức nhảy khêu gợi, phản cảm phục vụ… trẻ em! - 5
Đáng quan tâm
Mới nhất